XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Tân Tị năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Tân Tị năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Tân Tị năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Tân Tị năm 2020 chi tiết

1. Tổng quan tuổi Tân Tị năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Tân Tị

Sinh năm 2001 tuổi con rắn

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp

Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2020 là 20 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Hợp tuổi: Sửu, Dậu

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

2. Xem tử vi vận hạn Tân Tị năm 2020

Những người tuổi Tân Tị sinh năm 2001 trong năm Canh Tý 2020 gặp vận niên Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì sẽ gặp thất bại, đặc biệt không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… Công việc kinh doanh của tuổi Tân Tị vẫn nên giữ nguyên như trước và nhớ hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Trong năm 2020 thì người tuổi Tân Tỵ sẽ phạm Khắc Thái Tuế nên vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình bất ổn, sức khỏe sa sút đồng thời phạm hạn Tam Tai nhưng không phạm tuổi Kim Lâu và tuổi Hoang Ốc.

Vận hạn của nam mạng Tân Ti năm 2020

Theo tử vi năm 2020 cho biết nam giới tuổi Tân Tỵ 2001 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nên mọi phương diện đều xấu. Bản mệnh cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch. Nam giới sinh năm Tân Tị sẽ không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mộng mị chuyện gở, việc kinh doanh buôn bán không phát triển. Thêm vào đó cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Ngoài ra bản mệnh còn gặp hạn Tam Kheo trong năm Canh Tý là hạn chủ về sức khỏe. Bản mệnh nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Bên cạnh đó cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận hạn của nữ mạng Tân Tị năm 2020

Nữ giới tuổi Tân Tị trong năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh nên làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Bản mệnh không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch đồng thời cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Ngoài ra nữ giới Tân Tị còn gặp hạ gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe nên dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Nếu bản mệnh bị đau ốm thì song song với việc chữa trị phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. 

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Tân Tị năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Canh Thìn năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan