XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Bính Thìn năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Bính Thìn năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Bính Thìn năm 2020

Xem tử vi vận hạn Bính Thìn năm 2020

1. Tổng quan tuổi Bính Thìn năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Bính Thìn

Sinh năm 1976, tuổi con rồng

Tướng tinh: Con chuột , con dòng hắc đế – phú quý

Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2020 là 45 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

2. Xem tử vi vận hạn Bính Thìn năm 2020

Những người sinh năm Bính Thìn 1976 trong năm Canh Tý 2020 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay tuổi Bính Thìn nên đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Ngoài ra nên biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Công việc kinh doanh làm ăn nên hạn chế thay đổi, tránh phải đi xa. Đường công danh không có gì mới, vẫn nên làm theo hướng cũ và dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên của bản mệnh bình thường, cần phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tuổi Bính Thìn trong năm Canh Tý 2020 không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai, không phạm tuổi Kim Lâu nhưng lại phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Nếu làm nhà thì gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Vận hạn của nam mạng Bính Thìn năm 2020

Nam giới tuổi Bính Thìn trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc làm ăn của bản mệnh sẽ phát đạt và thuận lợi. Do vậy việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 nhưng bản mệnh sẽ hay bị đau mắt.

Bên cạnh đó nam giới tuổi này sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe. Bản mệnh sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Việc kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận hạn của nữ mạng Bính Thìn năm 2020

Nữ giới tuổi Bính Thìn trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về tài lộc hỉ. Bản mệnh có sao này chiếu mệnh thì không nên đi sông biển, cẩn thận giữ gìn lời nói nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Bên cạnh đó nữ giới tuổi này sẽ gặp hạnToán Tận nên bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Bính Thìn năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Ất Tị năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan