XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu vận hạn Nhâm Thìn năm 2020 chính xác


Cùng tìm hiểu tử vi vận hạn Nhâm Thìn năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu vận hạn Nhâm Thìn năm 2020

Tìm hiểu vận hạn Nhâm Thìn năm 2020

1. Tổng quan tuổi Nhâm Thìn năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Nhâm Thìn

Sinh năm  1952, tuổi con rồng

Mạng: Trường Lưu Thủy – Nước chảy dài Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

2. Xem tử vi vận hạn Nhâm Thìn năm 2020

Những người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 trong năm 2020 sẽ gặp vận Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu người tuổi Nhâm Thìn biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong tuy nhiên vội vàng hấp tấp thì sẽ bất thành. Công việc của bản mệnh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi đồng thời kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ và dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Chuyện tình cảm bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Trong năm 2020 này người tuổi Nhâm Thìn sẽ không phạm phải Thái Tuế, không phạm phải tam tai nhưng sẽ phạm phải Kim Lâu Tử nên xây nhà thì sẽ mang hại cho con cái, phạm phải Tam sát nhân do giai đắc bệnh “ Tam Địa Sát ” gia chủ sẽ mắc bệnh tật.

Vận hạn của nam mạng Nhâm Thìn năm 2020

Nam giới tuổi Nhâm Thìn 1952 trong năm 2020 gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên bản mệnh làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam giới tuổi Nhâm Thìn dễ gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Chính vì thế bản mệnh nên cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Bên cạnh đó nam giới sinh năm 1952 còn gặp hạn Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của bản mệnh cảm thấy lo lắng, sầu muộn, buồn bã…

Vận hạn của nữ mạng Nhâm Thìn năm 2020

Nữ giới tuổi Nhâm Thìn 1952 trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mạng là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm 2020 bản mệnh có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Nữ giới tuổi này cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra bản mệnh còn gặp hạn Địa Võng giống như nam giới.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Nhâm Thìn năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Quý Mão năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan