XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu vận hạn Mậu Dần năm 2020 chính xác

Cùng tìm hiểu tử vi vận hạn Mậu Dần năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu vận hạn Mậu Dần năm 2020 chính xác

Tìm hiểu vận hạn Mậu Dần năm 2020 chính xác

1. Tổng quan tuổi Mậu Dần năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Mậu Dần

Sinh năm 1998, tuổi con hổ

Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành

Tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2020 là 23 tuổi (tính cả tuổi mụ)

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

2. Xem tử vi vận hạn Mậu Dần năm 2020

Những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 trong năm 2020 sẽ gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng. Bản mệnh sẽ có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Việc thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Người tuổi Mậu Dần trong năm 2020 sẽ gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tuy nhiên bản mệnh tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hãy hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống nhé.

Ngoài ra trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mậu Dần không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai, không phạm tuổi Kim Lâu. Tuy nhiên sẽ phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử tức làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Vận hạn của nam mạng Mậu Dần năm 2020

Nam giới tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui. Nếu bản mệnh đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp.

Bên cạnh đó bản mệnh còn gặp hạn Toán Tận sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến. Trong đó, nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận hạn của nữ mạng Mậu Dần năm 2020

Nữ giới tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Bản mệnh cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Thêm vào đó cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Bên cạnh đó bản mệnh còn gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe.  Nữ giới Mậu Dần sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì khả năng cao sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Mậu Dần năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Quý Sửu năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan