XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Giáp Tý năm 2020 chính xác

Xem tử vi vận hạn Giáp Tý năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Giáp Tý năm 2020

Xem tử vi vận hạn Giáp Tý năm 2020

1. Tổng quan tuổi Giáp Tý năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Giáp Tý

Sinh năm 1984 tuổi con chuột

Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Hợp tuổi: Thìn, Thân

Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2020 là 37 tuổi (tính cả tuổi mụ).

2. Xem tử vi vận hạn Giáp Tý năm 2020

Những người tuổi Giáp Tý gặp vận niên Ngưu Hồi Sơn trong năm Canh Tý 2020 là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Bản mệnh nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Người sinh năm 1984 đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt tuy nhiên cần đề phòng ốm đau tai nạn. Nếu bản mệnh thay đổi công việc thì cũng không có gì xấu. Tình cảm riêng tư của người sinh năm 1984 có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Trong năm 2020, tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 phạm Trị Thái Tuế nên vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng. Bản mệnh năm nay 37 tuổi cũng phạm tuổi Kim Lâu Thân hại cho chính bản thân mình. Bản mệnh không phạm hạn Tam Tai và tuổi Hoang Ốc.

Vận hạn của nam mạng Giáp Tý năm 2020

Nam giới sinh năm Giáp Tý 1984 trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm Canh Tý này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Ngoài ra bản mệnh cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Nam giới Giáp Tý trong năm 2020 còn gặp hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe vì thế bản mệnh nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Bên cạnh đó nam giới tuổi này cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận hạn của nữ mạng Giáp Tý năm 2020

Nữ giới sinh năm Giáp Tý 1984 trong năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh là sao tam cửu khóc bi ai. Bản mệnh nên đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. 

Nữ giới Giáp Tý trong năm 2020 còn gặp hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Bản mệnh dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Phụ nữ sinh năm này mà mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Giáp Tý năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Nhâm Dần năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan