XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Vận hạn tử vi tuổi nhâm thân năm 2020

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 về vận hạn của cả nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc

Vận hạn tử vi tuổi nhâm thân năm 2020

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền

+ Đối với nam Nhâm Thân trong năm Canh Tý về tình cảm vợ chồng có sự bất hòa do mâu thuẫn về công việc tiền bạc.

+ Còn đối với trường hợp chưa lập gia thất thì đây là một năm tình cảm có người phá hoại, hay nói xấu sau lưng mà dẫn tới tình cảm sứt mẻ.

Vận hạn tử vi tuổi nhâm thân năm 2020

Vận hạn tử vi tuổi nhâm thân năm 2020

Công danh sự nghiệp tình duyên tuổi nhâm thân năm 2020

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của người tuổi Nhâm Thân có phần bất ổn với nhiều nốt thăng trầm. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với những biến cố có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Vận mệnh người tuổi Thân này là thế, tuy năng lực làm việc không tồi nhưng chưa chắc đã nhận được thành quả xứng đáng.

Có thể nói, họ là mẫu người giỏi giang trong công việc, chỉ cần làm việc đúng chuyên môn là thành tích sẽ không thua kém bất cứ ai. Nếu tìm được người tài năng cùng hợp tác thì đúng là như hổ mọc thêm cánh, hiệu quả công việc sẽ nâng cao, con đường tiến thân cũng không có gì cản trở.

Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ.

Người tuổi Nhâm Thân trong cung mệnh có Tài tinh cao chiếu, theo lý mà nói thì danh lợi đủ đầy. Hoạnh tài cũng không thiếu, cơ may tài lộc bất ngờ đến từ khắp mọi nơi. Song cái điềm xui cũng có thể đến ngay từ đó. Nếu bản mệnh không biết điểm dừng, không biết đủ, thấy tiền bạc về tay mà ăn tiêu xả láng,

Theo chia sẻ https://xosodailoc.net Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn ổn định hạnh phúc , Làm ăn khấm khá tốt đẹp sẽ đến. Nhưng bạn cần tin tưởng vào gia đình mình thì bạn mới có thể hưởng được hạnh phúc, vì năm nay sẽ có nhiều kẻ tiểu nhân gây ly gián gia đình bạn nhé.

Tuổi 1992 nam mạng năm 2020 do chịu ảnh hưởng xấu của sao hạn và sao chiếu mệnh nên có thể bị hao tốn tài sản, chịu điều tiếng xấu và sức khỏe suy giảm. Nếu muốn cải thiện tình trạng này thì bạn phải giảm thiếu hoặc hóa giải được ảnh hưởng xấu của sao chiếu mệnh và sao hạn.

Các tin liên quan