XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi năm 2020 tuổi mậu ngọ đoán vận hạn cả năm

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này.

Tử vi năm 2020 tuổi mậu ngọ

Tuổi Mậu Ngọ  nam mạng trong năm 2020 là 43 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Trong cuộc sống, mỗi năm đều có các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Canh Tý 2020 cho nam sinh năm Mậu Ngọ  là sao nào tốt hay xấu.

Giúp cho gia chủ có thể lên kế hoạch triển khai những công việc trọng đại khi được sao tốt chiếu mệnh. Mang lại nhiều vận may, suôn sẻ cho bản thân.

Ngược lại trong năm Canh Tý 2020 là các sao xấu giáng chiếu cho nam sinh năm Mậu Ngọ. Thì gia chủ nên lập khấn cầu xin hóa giải để giảm bớt gánh nặng khó khăn vận hạn trong năm.

Tuổi Mậu Ngọ  nữ mạng trong năm 2020 là 43 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Vận hạn cả năm tử vi tuổi mậu ngọ

Thái Dương là cát tính, bởi thế nếu ai đó bị sao này chiếu mạng thì sẽ gặp nhiều điều tốt lành. Nam giới sẽ có tài lộc dồi dào vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Người này nếu đi làm ăn xa vào năm có sao này chiếu sẽ rất thuận lợi phát tài phát lộc. Tuy nhiên đối với nữ thì ngược lại.

Nếu quý cô nữ sinh năm 1 mậu ngọ đã yên bề gia thất thì trong năm 2020 này tình cảm gia đạo bình thường tuy nhiên chú ý lời nói của người ngoài mà vợ chồng sảy ra mâu thuẫn cãi vã và bất hòa. Đối với quý cô còn đơn thân thì đây là một năm tốt để ra ngoài gặp được người mà mình thương.

Xem tử vi năm 2020 tuổi mậu ngọ đoán vận hạn cả năm

Xem tử vi năm 2020 tuổi mậu ngọ đoán vận hạn cả năm

Theo https://xosodailoc.net  để hóa giải cung chiếu xấu thì khi ra ngoài làm ăn quý cô nên tìm người trợ mệnh đi cùng để làm ăn thì công việc sẽ được hanh thông ngoài ra chú ý khi ra ngoài chú ý tình cảm gia đình và con cái.

Năm nay gặp vận chính quan, hỷ khí đầy nhà, Phúc tinh chiếu mệnh, lại có thiên đức lưu tâm, cho nên mọi việc đều tốt đẹp. Trong năm có chút trắc trắc trở, tháng 6 bạn nên ở nhà tu dưỡng tinh thần. Cuối năm nhờ vào phúc phận của bản thân nên mọi việc tốt đua nhau kéo đến.Có duyên thì làm giàu hết duyên thì bảo vệ thân mình bình an.
Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.

Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn tương đối bấp bênh, bạn cần đặt niềm tin vào gia đình nhiều hơn tránh nghe những lời thị phi nếu vượt qua được thì bạn sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn đó nhé.

Chúc quý anh chị có một năm gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp tài lộc, gia đạo yên vui.

Các tin liên quan