XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bí mật vận mệnh tuổi bính dần năm 2020

Tử vi tuổi Bính Dần  năm 2020 dành cho nam & nữ mạng chi tiết nhất: Xem vận mệnh người tuổi Bính Dần năm 2020 gồm nam mạng và nữ mạng, vận mệnh tử vi  năm 2020 đường công danh ra sao,, họ giành được khá nhiều thành công trong sự nghiệp,

Bí mật vận mệnh tuổi bính dần năm 2020

vận hạn của cả nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

+ Đối với Tử vi Nữ Bính Dần năm 2020

Năm 2020 là năm tài lộc của bạn bị kìm hãm và bạn cần cố gắng lỗ lực và có xu hướng an phận sẽ tốt hơn đó nhé. Phương diện sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé.

+ Đối với Tử vi Nam Bính Dần năm 2020

Gia chủ là nam sinh năm Bính Dần. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Người nào bị sao Thái Âm chiếu mạng sẽ gặp được kiết tinh may mắn. Công việc làm ăn sẽ thuận lợi suôn sẻ, tháng 9 mọi chuyện đều được hanh thông, được quý nhân giúp đỡ.

Nhưng riêng tháng 11 thì kỵ ở nữ sinh đẻ, nam chú ý về vấn đề sức khỏe của bản thân. Vì Thái Âm cửu kiết thập nhứt ác.

Bí mật vận mệnh tuổi bính dần năm 2020

Bí mật vận mệnh tuổi bính dần năm 2020

Những điều cần biết tuổi bính dần năm 2010

Người nào bị sao Thái Âm chiếu mạng sẽ gặp được kiết tinh may mắn. Công việc làm ăn sẽ thuận lợi suôn sẻ, tháng 9 mọi chuyện đều được hanh thông, được quý nhân giúp đỡ. Nhưng riêng tháng 11 thì kỵ ở nữ sinh đẻ, nam chú ý về vấn đề sức khỏe của bản thân. Vì Thái Âm cửu kiết thập nhứt ác.

Mặc dù vậy sao này vẫn có kiết có hung. Nữ giới thì nên cẩn thận đề phòng ốm đâu bệnh tật. Cũng như thận trọng vì có thể bị kẻ xấu hãm hại dẫn đến tranh chấp. Nam giới gia đạo gặp nhiều chuyện thăng trầm. Tuy nhiên có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện cũng đỡ đi phần nào

Năm nay mọi chuyện đều bất lợi , bởi phạm thiên cảu thường sinh ra tai hay mất ông vô ích nghịch nhiều hơn thuận. Năm này tốt nhất bạn nên ở nhà giữ phận, chuyên tâm tu dưỡng chuyên môn, chớ nên có ý xuất hiện ra ngoài, không nên tự ý tiến hành kinh donh thì có thể trừ bót được phần nào tai họa.

Nên tìm những việc phúc thiện  Bính Dần có mệnh giàu nhưng không có mệnh nhàn. Có mệnh kiếm được nhưng không có mệnh nằm một chỗ mà thành công. Vậy nên chủ sinh sôi này tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi, có thêm bạn hàng, có thêm đối tác, có thêm quý nhân phù trợ lẫn những người giúp đỡ. Còn lại đi được bao xa, thành công được bao lớn, thì là do bản thân BÍnh Dần cặm cụi mà làm nên.

Dựa vào các yếu tố năm sinh âm lịch, mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnh, niên mệnh năm sinh sẽ đưa ra được năm 2020 quý bạn gặp hạn gì, hạn này sẽ ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của quý bạn sẽ được phân tích chi tiết theo nghĩa tường minh nhất.

Theo các chuyên gia https://xosodailoc.net Khi coi sao hạn cho tuổi Bính Dần trong năm 2020, tùy tuổi và giới tính nam hay nữ mà có những sao chiếu mệnh khác nhau khác nhau. Tùy Sao mà cúng vào các ngày khác nhau, bàn đặt và hướng lạy, màu sắc Bài vị, nội dung chữ ghi trên Bài vị, số nến và sơ đồ cắm khác nhau, nội dung khấn cũng khác nhau.

Các tin liên quan