XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tử vi tuổi bính tý, những điều cần biết về tuổi bính tý

Tử vi tuổi bính tý Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý, nữ giới có cuộc đời gặp nhiều may mắn, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa. nam giới phát triển công danh sự nghiệp

Những điều cần biết về tuổi bính tý, tử vi trọn đời tuổi bính tý

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý hay tử vi tuổi Bính Tý nam mạng, nữ mạng nói riêng sẽ giúp quý bạn biết được cuộc sống của mình trên các phương diện: tài lộc, công danh, gia đạo, sức khỏe,…

Tuổi Bính Tí có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 54 đến 64 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

Cuộc đời nhiều sung sướng về cá nhân và thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời sắp tới. Tuổi Bính Tí có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN Trước khi muốn làm ăn hay phát triển công việc, muốn cho công việc được chắc chắn mà không sợ thất bại, bạn cần lựa tuổi để hợp tác, hùn hợp, hay cùng lo toan công việc; trong sự lựa chọn tuổi tác cũng phải tùy theo hoàn cảnh và trường hợp xảy ra, cũng như trong việc hôn nhân, cần lựa người hiền đức

V ề việc công danh Bính Tý cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ của Bính Tý không có nhiều sự nổ bật về công danh, công việc thay đổi nhiều nên nếu có chí tiến thủ thì cũng có thể tạo được vị thế cho họ lúc về già.

Tử vi tuổi bính tý, những điều cần biết về tuổi bính tý

Tử vi tuổi bính tý, những điều cần biết về tuổi bính tý

Đường tình yêu, tình duyên trọn đời nam tuổi Bính Tý Về đời sống tình yêu, tình duyên nam tuổi Bính Tý có nhiều sôi động và trải qua nhiều sóng gió có hạnh phúc và đau khổ. Từ 30 tuổi trở đi mới trưởng thành chững chạc để có được hạnh phúc chân chính bền vững cho người mình yêu.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Tý thời trẻ thường có nhiều sự thay đổi, không yên lặng, sóng gió chủ yếu là do mình tự tạo ra. Chỉ khi đến tuổi 30 thì mới có thể tạo được nền móng hạnh phúc bền vững, chân chính cho bản thân. Số mệnh về đường tình duyên của người tuổi này rất nhiều khắt khe, hầu như là không thể đạt được một cuộc sống tâm đầu ý hợp

Sau đây là các tuổi đại kỵ với tuổi bạn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều cay đắng, cuộc đời ở vào vì sao tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi rất đỗi xung khắc trong việc kết hôn và trong mọi công việc khác có liên quan đến cuộc đời, đó là những tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nên tránh những tuổi này thì tốt hơn.

Sinh vào những tháng này, có số đa phu hay ít ra cũng phải qua đau khổ về chồng con, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.
Theo  https://xosodailoc.net tuổi Bính Tí qua những năm khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 24, 28 và 32 tuổi. Những năm này nên đề phòng bệnh hoạn và tai nạn.

Các tin liên quan