XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tử vi trọn đời tuổi giáp tuất, bí ẩn điều cần biết tuổi giáp tuất

Chào quý bạn tuổi Giáp Tuất 1994!  thầy tử vi trên website https://xosodailoc.net cũng như trên  Đã có nhiều người nhờ tôi xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng và tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng. Tôi nhận thấy đây là một câu hỏi rất hay và có nhiều người quan tâm

Bí ẩn điều cần biết  tử vi tuổi giáp tuất

Giáp Tuất, Thiên Can mang chữ Giáp, có các sao Thái Dương, Vũ Khúc, Liêm Trinh, Phá Quân, là người thông minh, khôn khéo, dễ thu phục lòng người, có điều kiện để thăng tiến trong công việc làm ăn.

Quý Cô là người ngay thẳng, làm việc gì cũng nghĩ đến người chung quanh, với tinh thần trách nhiệm cao. Quý Cô có sức chịu đựng bền bỉ, hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên chu toàn trách nhiệm, được nhiều người quý mến.

Những người mang mạng nam tuổi Giáp Tuất thường phải trải qua một thời tiền vận lận đận, nhiều khổ cực. Song bắt đầu từ trung vận trở đi là mọi thứ được ổn định hơn, bắt đầu từ năm 26 tuổi trở đi thì cuộc sống có nhiều khởi sắc, an nhàn về thân xác, tâm trí cũng được thảnh thơi hơn, cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp.

Đa số những người mạng nam tuổi Giáp Tuất thường được hưởng sự nhàn hạ về thể xác, tâm tư chỉ có chút phiền muộn thuở ban đầu, sau đó thì ổn định hơn

Tử vi trọn đời tuổi giáp tuất, bí ẩn điều cần biết tuổi giáp tuất

Tử vi trọn đời tuổi giáp tuất, bí ẩn điều cần biết tuổi giáp tuất

Tử vi trọn đời tuổi giáp tuất những điều cần biết

Tử vi trọn đời tuổi giáp tuất hiếm khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết. Tình yêu của họ sẽ tiến triển tốt đẹp hơn nếu như cả hai có nhiều thời gian tìm hiểu và gắn bó với nhau. Khi yêu, Giáp Tuất là người tình lý tưởng, vừa lãng mạn, vừa chung tình.

Tuổi Giáp Tuất sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Phải trải qua nhiều lần thay đổi tình cảm, họ mới có thể tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Dù có phải trải qua những thất bại trong tình yêu nhưng Giáp Tuất vẫn luôn tin tưởng và yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương vui vẻ, hạnh phúc.

Tuổi đại kỵ là những tuổi khi kết hợp sẽ không mang lại hiệu quả cao. Giáp Tuất xung khắc với tuổi Quý Dậu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Sửu.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT : Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 27 và 32 tuổi. Năm 33 cũng có những sự khó khăn

Ngày giờ xuất hành hợp nhất : Những người tuổi Giáp Tuất nếu có việc phải xuất hành đi xa thì nên xuất hành vào các khung giờ hoàng đạo là các giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn.

Trong các khung giờ hoàng đạo này, bạn sẽ có quý nhân phù trợ, giúp cho mọi dự định của bạn đều được thành công tốt đẹp, mưu sự được toại nguyện như ý muốn

Tử vi trọn đời tuổi giáp tuất gia đạo yên ấm tốt đẹp, cuộc sống tràn ngập niềm vui, đây là khoảng thời gian bạn nên nghỉ ngơi và hưởng thục cuộc sống.

Chúc bạn may mắn

Các tin liên quan