XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bật mí tử vi tuổi quý sửu năm 2020

Khi đã biết được sao hạn năm 2020 tuổi Quý Sửu là sao nào, quý bạn nên tìm cách cúng sao giải hạn vào những ngày nhất định trong tháng. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm

Bật mí tử vi tuổi quý sửu năm 2020

Trong năm 2020, vận trình của người tuổi Sửu dự đoán không được mấy suôn sẻ. Mặc dù bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc nhưng thu lại chẳng được bao nhiêu. Tuy nhiên, đến năm 2020, vận mệnh của tuổi Sửu có bước thay đổi lớn nhờ được quý nhân phù trợ.

Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 – Nam mạng 1973 và Hướng xuất hành năm 2020.Cùng xem sao hạn theo tuổi 2018, cách tính sao hạn theo tuổi, coi sao hạn theo tuổi và cách cúng sao giải hạn cho tuổi Quý Sửu nhằm giúp hóa giải vận hạn, đem lại may mắn và cát lợi.

Với may mắn cho sự nghiệp vào năm 2020, bạn sẽ có những bước đột phá nhất định và có được những cơ hội tốt trong sự nghiệp, điều này sẽ có lợi cho hợp tác dự án, lập kế hoạch tiếp thị, hợp tác kinh doanh và cải thiện hiệu suất.

Bật mí tử vi tuổi quý sửu năm 2020

Bật mí tử vi tuổi quý sửu năm 2020

Cuộc sống tuổi quý dậu năm 2020

Bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Một khi bạn nắm bắt cơ hội gặp một người sẽ thay đổi cuộc đời bạn, bạn sẽ có những tiến bộ lớn trong sự nghiệp và cải thiện đáng kể sự may mắn cho tài chính.

Tài lộc trong năm nay của tuổi Sửu không có bước đột phá gì lớn, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Nói chung cũng không có gì phát triển vượt bậc cả.

Vận trình trình duyên của con giáp trong năm 2020 khó mà được như ý, có rất nhiều chuyện xảy ra khi bạn không biết nên làm thế nào.

Sức khỏe năm nay khá tốt, bản mệnh đã biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình, duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay.

Với những người làm ăn kinh doanh thì cần phải kiểm soát các mối quan hệ xã giao của chính mình. Nhất là khi hợp tác hay làm ăn thì cần phải tìm hiểu cho thật kỹ về nhẫn phẩm cũng như thực lực của đối tác làm ăn.

Tuy nhiên, nếu không cẩn thận con giáp này sẽ có thể bị những kẻ xấu dùng những lời lẽ ngọt ngào khiến cho bạn mù quáng, mụ mị mà tin lầm người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.

Vì Quý Sửu hợp với năm 2020, sức mạnh của bạn sẽ bị tiêu hao và bạn sẽ trải qua một năm bận rộn. Đôi khi, bạn có thể có tâm trạng tiêu cực và mất bình tĩnh do chức năng tiêu hóa kém và hệ tiêu hóa yếu. Vì vậy, điều tiết đúng cách và chăm sóc sức khỏe tốt.

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Quý Sửu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Bật mí tử vi tuổi quý sửu năm 2020  theo các chuyên gia https://xosodailoc.net Tư duy logic, hiện thực kết hợp với tầm nhìn xa trông rộng giúp cho họ dễ dàng đạt được nhiều thành công.

Các tin liên quan