XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tử vi tuổi ất mão 2020 đoán trước vận hạn cả năm

Tử vi tuổi ất mão 2020 đoán trước vận hạn năm 2020 Bằng việc tìm hiểu sao chiếu mệnh và vận hạn bạn sẽ biết được tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nam  mạng nữ mạng như thế nào. Từ đó, bạn sẽ có kế hoạch để tránh những điều xui xẻo, giảm bớt vận hạn xấu của mình.

Xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2020 cho biết, năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một hung tinh thuộc hành Hỏa. Cùng với đó là hạn Tam Kheo, là hạn chủ về sức khỏe của chủ mệnh.

Tử vi tuổi ất mão 2020 đoán trước vận hạn

Nam Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Nữ Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Năm nay gặp vận chính quan Hỷ khí đầy nhà, phúc tinh chiếu mệnh, lại có thiên đức lưu tâm mọi việc đều tốt đẹp. Trong năm có chút trắc trở vào tháng 6 nên ở nhà di dưỡng tinh thần, Cuối năm bạn sẽ nhờ vào phúc vận của bản thân mà mọi việc tốt đẹp sẽ đua nhau kéo đến. Có duyên thì làm giàu hết duyên thì bảo vệ thân mình được bình an. Năm nay vì tí mão đấu tranh với nhau nên có chút trở ngại về hình khắc, trong nhà có chút điều tiếng thị phi, nhưng mệnh gặp chính quan mọi việc xấu đều đi qua và việc tốt sẽ đến.

Tử vi tuổi ất mão đoán trước vận hạn năm 2020

Tử vi tuổi ất mão đoán trước vận hạn năm 2020

Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Tuy nói đến năm nay là một năm có thể nói là khá tốt với bạn nhưng số bạn lại gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên bạn sẽ bị kìm hãm nhiều điều, công việc làm ăn của bạn không được suôn sẻ cho mấy. Bạn có thể gặp phải những kẻ xấu hãm hại bạn nhưng bạn yên tâm số mệnh của bạn cũng sẽ được bảo vệ bớt phần nào, chỉ cần bạn cố gắng hết mình và giúp đỡ tin tưởng người thân tin tưởng chính mình là bạn sẽ thành công..

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé.

Như vậy theo https://xosodailoc.net/ , để hóa giải vận hạn trong năm 2020 thì gia chủ nam tuổi Ất Mão 1975 cần làm lễ dâng sao giải hạn. Thông thường các gia đình thường cúng dâng sao giải hạn đầu năm mới. Để cả năm mưa thuận gió hòa, giải bớt tai họa khó khăn cho bản thân và gia đình. Và các sao trong Cựu diệu đều có cách cúng khác nhau nên gia chủ cần xem sao chiếu mệnh. Để nghiên cứu chi tiết cách tính hóa giải các sao Cựu diệu mang lại nhiều may mắn trong năm.

Các tin liên quan