XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Vận hạn vận mệnh tuổi giáp dần 2020

Vận hạn vận mệnh tuổi giáp dần 2020 Tra ngay sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Dần, xem sao chiếu mệnh tuổi Giáp Dần năm 2020 để biết được năm nay quý bạn bị sao xấu nào chiếu mệnh để đưa ra được cách hóa giải nhanh chóng nhất, đem lại nhiều may mắn và thành công trong mọi phương diện.

Tổng quan về tuổi giáp dần 2020

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong năm.

Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao giải hạn để được an lành.

Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 Nam mạng luận giải chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh, cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, diễn biến cuộc sống các tháng trong năm 2020… của người tuổi Giáp Dần Nam mạng. Xem tử vi 2020 tuổi Giáp Dần Nam mạng là cách nhanh nhất giúp quý bạn dễ dàng trong việc liên kế hoạch công việc trong năm mới.

Vận hạn vận mệnh tuổi giáp dần 2020

Vận hạn vận mệnh tuổi giáp dần 2020

 

Vận hạn vận mệnh tuổi giáp dần 2020

Năm nay bạn phải chú ý cẩn thận bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân và chú ý miền sông nước phải cẩn thận Kết luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng: đây là một năm tốt công việc có sự mở mang nhiều ra ngoài kết giao được với nhiều bạn bè làm ăn tuy nhiên trong năm 2020 thì về tình cảm gia đình ko được tốt vợ chồng có sự bất hòa và có nhiều thị phi.

Khi gặp sao tốt chiếu mệnh thì nên tiến hành làm lễ cúng nghênh sao. Để cầu tài rước lộc, kịp thời nắm bắt cơ hội cải thiện tài vận của bạn được tốt hơn. Còn nếu gặp sao xấu chiếu mệnh, tức năm đó bạn có hạn

+ Trong làm ăn: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi sinh năm 1974 mệnh gì, sinh năm 1974 tuổi gì, sinh năm 1974 hợp màu gì

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi

+ Tuổi kỵ: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu sinh năm 1974 mệnh gì, sinh năm 1974 tuổi gì, sinh năm 1974 hợp màu gì

Khi gặp phải sao hạn xấu chiếu mạng cho gia chủ nữ tuổi Giáp Dần. Thường chuẩn bị các cách cúng và lễ vật cần thiết để cúng sao giải hạn. Để làm lễ cúng giải hạn vào những ngày, giờ sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm giảm bớt được phần nào những điều xấu có thể xảy ra và cải thiện vận mệnh được tốt đẹp hơn khi các sao hạn chiếu.

Nếu kết hôn phải người nằm trong những tuổi đại kỵ cần đi xem sao hạn mà thực hiện nghi lễ cúng giải hạn cho đúng ngày, nhằm đúng hướng để giảm bớt vận hạn.

Vận hạn vận mệnh tuổi giáp dần 2020 theo chia sẻ https://xosodailoc.net  năm nay giáp dần  nên làm những việc thiện xuất phát từ tấm lòng của mình cũng có thể hóa giải đi phần nào điều xấu.

Các tin liên quan