XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu tuổi đinh mão 2020 vận hạn trong năm

Tìm hiểu tuổi đinh mão 2020 Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 sẽ giúp bạn biết trước được những điều tốt – xấu về mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bằng cách xem tử vi online, bạn sẽ được giải đáp tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2020 về tình duyên gia đạo, công danh, sự nghiệp và tiền bạc tốt xấu như thế nào.

Tìm hiểu tuổi đinh mão 2020

Kế Đô chính là sao hung tinh, vì thế nên năm nào người bị sao này chiếu sẽ gặp chuyện không tốt. Tuy nhiên nữ giới sẽ bị kỵ nhiều hơn nam, nên cẩn thận trong tháng 3 và 9.

Nam hoạt động diễn ra bình thường bởi nếu có chuyện gì xảy ra thì cũng trước hung sau kiết. Ngược lại nữ hãy cẩn thận hơn vì có thể bị xảy ra tranh chấp mâu thuẫn dẫn đến kiện tụng. Trường hợp nặng hơn đưa đến chuyện đau thương trong gia đạo.

Khi đã biết được sao hạn năm 2020 tuổi Đinh Mão là sao nào, quý bạn nên tìm cách cúng sao giải hạn vào những ngày nhất định trong tháng. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm bị sao chiếu

Tuy nói đến năm nay là một năm có thể nói là khá tốt với bạn nhưng số bạn lại gặp sao Kế ĐÔ chiếu mệnh nên bạn sẽ bị kìm hãm nhiều điều, công việc làm ăn của bạn không được suôn sẻ cho mấy.

Tính xấu đổ lỗi, trút giận lên người khác mỗi khi không rất có thể khiến cho các mối quan hệ xã giao của người này mất đi sự hài hòa. Nên giữ lời ăn tiếng nói, suy nghĩ kĩ trước khi hành động để tránh hối hận về sau.

Tìm hiểu tuổi đinh mão 2020 vận hạn trong năm

Tìm hiểu tuổi đinh mão 2020 vận hạn trong năm

Vận hạn tuổi định mão năm 2020

Trong chuyện tình cảm, khi gặp chuyện không vui, họ thường xả ngay với người yêu, thậm chí có khi không khống chế được bản thân mà có những lời nói gây tổn thương, đau khổ cho đối phương.

Vì thế, khi thấy buồn bã, tuổi Đinh Mão hãy cố gắng suy nghĩ lý trí, đừng để người yêu trở thành “sọt rác” chứa mọi nỗi niềm của mình, nhất là những khi đi xa, đi du lịch cùng nhau.

Năm 2020 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt nếu bạn biết cố gắng phấn đấu và có thể tránh được những điều thị phi.

Khi biết các vận hạn của mình cũng như các tháng xấu cần phải tránh thì ngoài việc lưu ý để tránh các tháng đó ra thì gia chủ cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để nhờ sự hỗ trợ và tìm cách giảm bớt vận hạn của mình.

Vậy nên để thay đổi vận mệnh, giảm bớt những vận xấu thì mỗi người cần phải biết cách thay đổi và hóa giải điều hung. Trong bài viết hôm nay, chuyên gia phong thủy của https://xosodailoc.net chia sẻ cụ thể

Để cả năm mưa thuận gió hòa, giải bớt tai họa khó khăn cho bản thân và gia đình. Và các sao trong Cựu diệu đều có cách cúng khác nhau nên gia chủ cần xem sao chiếu mệnh. Để nghiên cứu chi tiết cách tính hóa giải các sao Cựu diệu mang lại nhiều may mắn trong năm.

Các tin liên quan