XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi kỷ mùi năm 2020 những điều cần biết

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào

Người sinh năm Kỷ Mùi  mang mệnh Hỏa, tính tình cương trực, thẳng thắn, song nói năng đôi khi thiếu suy nghĩ, dễ làm mất lòng người khác. Bản chất tốt, không có tâm cơ, cũng chẳng bao giờ có ý làm hại hay đặt bẫy ai.

Xem tử vi kỷ mùi năm 2020 những điều cần biết

Người này luôn sống hết lòng với bạn bè nên có mối quan hệ rất rộng, được bạn bè yêu mến.Dựa vào các yếu tố năm sinh âm lịch, mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnh, niên mệnh năm sinh của tuổi kỷ mùi sẽ đưa ra được năm 2020 quý bạn gặp hạn gì, hạn này sẽ ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của quý bạn sẽ được phân tích chi tiết theo nghĩa tường minh nhất.

Cuộc đời tuổi Kỷ Mùi được quý nhân nâng đỡ, tương trợ khá nhiều, con đường sự nghiệp dường như không gặp phải khó khăn gì quá lớn, có thể coi là bình an thuận lợi. Nữ mệnh tính tình hiền dịu, là mẫu dâu hiền vợ thảo điển hình. Họ thường là có phúc tướng, vượng phu ích tử, được nhiều người yêu thương.

Như vậy, theo tử vi năm 2020 để hóa giải vận hạn trong năm 2020 thì gia chủ nam tuổi Kỷ Mùi 1979 cần làm lễ dâng sao giải hạn. Thông thường các gia đình thường cúng dâng sao giải hạn đầu năm mới. Để cả năm mưa thuận gió hòa, giải bớt tai họa khó khăn cho bản thân và gia đình. Và các sao trong Cựu diệu đều có cách cúng khác nhau nên gia chủ cần xem sao chiếu mệnh.

Xem tử vi kỷ mùi năm 2020 những điều cần biết

Xem tử vi kỷ mùi năm 2020 những điều cần biết

Để nghiên cứu chi tiết cách tính hóa giải các sao Cựu diệu mang lại nhiều may mắn trong năm.Năm nay Tuổi Kỷ Mùi quý anh chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt, có bệnh về dạ dày. Ngoài ra phải chú ý các vật nhọn đâm phải Kết luận: Đối với tử vi Kỷ Mùi 2020 nam mạng phải chú ý tuyệt đối về công việc làm ăn không nên mở mang thêm công việc chủ về thất bại ngoài ra trong năm nay quý anh phải chú ý cẩn thận có người phá hoại trong công việc cũng như trong tình cảm vợ chồng.

Công danh sự việc của bạn có lẽ gặp tương đối nhiều may mắn làm ăn phát đạt nhưng ngược lại năm nay bạn sẽ gặp nhiều kẻ ghen ghét hãm hại bạn và bạn nên tránh những tranh cãi không nên có, những kiện tụng cò bót , nếu nặng có thể ảnh hưởng đến gia đình bạn đó nhé. Giao tiếp của bạn năm nay thuận lợi công việc suôn sẻ.

Xem lịch âm thấy đầu năm chủ nhà tuổi kỷ Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Nếu nữ tuổi Kỷ Mùi gặp sao hạn xấu chiếu mạng, Bạn cần chuẩn bị lễ vật để cúng sao giải hạn và cúng vào ngày giờ sao sáng nhất. Nhằm giảm bớt đi những điều xấu, cải thiện vận mệnh bản thân tốt hơn. Đồng thời nên tích cực làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm để giảm bớt vận hạn của mình.

Hy vọng với những thông tin trên của https://xosodailoc.net sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Các tin liên quan