XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi tuổi canh thân năm 2020 đoán vận mệnh cả năm

Tử vi tuổi Canh Thân  mệnh Thạch Lựu Mộc thông minh lanh lợi, có tài ăn nói, song tính cách có phần nóng vội và cố chấp. Nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên tuổi Canh Thân có thể trở thành người khởi nghiệp thành công. Có điều, tính tình vẫn chưa đủ chín chắn, cậy mình thông minh mà nghĩ ra đủ chiêu trò mưu mẹo nên đôi khi thông minh phản thông minh, tự mình gây họa cho mình.

Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào.

Xem tử vi tuổi canh thân năm 2020 đoán vận mệnh cả năm

Tử vi Năm này bạn làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hưng long, nhiều thành tựu. Buổi đầu xuân sớm, rong chơi tự lại. năm đó phải đề phòng Quan quỷ có thể phát sinh đề phòng kiện tụng đem đến một số chuyện thị phi . Vị trí được thăng tiến, có quý nhân phù trợ, gặp việc cần suy tính cẩn thận mọi việc tốt lành sẽ đến làm việc ung dung nhưng kết quả lại được như ý.

Nếu nữ tuổi Canh Thân gặp sao hạn xấu chiếu mạng, Bạn cần chuẩn bị lễ vật để cúng sao giải hạn và cúng vào ngày giờ sao sáng nhất. Nhằm giảm bớt đi những điều xấu, cải thiện vận mệnh bản thân tốt hơn. Đồng thời nên tích cực làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm để giảm bớt vận hạn của mình.

Xem tử vi tuổi canh thân năm 2020 đoán vận mệnh cả năm

Xem tử vi tuổi canh thân năm 2020 đoán vận mệnh cả năm

yên bề gia thất thì đây là một năm không được tốt vợ chồng có sự bất hòa hay sảy ra cãi vã, mỗi người một nơi. + Đối nữ còn đơn thân thì nên cắt duyên để có thể gặp được người mà mình mong muốn, còn trong năm nay tình duyên có thì cũng chỉ sự chia ly.

Trong năm 2020 tuổi Canh Thân sẽ được sao Thái Dương chiếu mệnh. Trong phong thủy thì sao Thái Dương là một trong những phúc tinh mà bất cứ ai được sao Thái Dương chiếu mệnh đều nhận được thêm nhiều may mắn, cơ hội và dễ thành công trong cuộc sống.

Nên năm Canh Tý bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, phát triển cung tài lộc và sớm ổn định cuộc sống. Đối với sao hạn năm 2020 tuổi Canh Thân gặp phải hạn Toán Tận.

Đây là một sao đặc biệt xấu với nam giới nó thường đem đến những tai nạn bất ngờ khiến bạn khó mà tránh được. Một số tai nạn bất ngờ có thể kể đến như: tai nạn giao thông, tai nạn lao động, tai biến hay tương tích do ẩu đả.

Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Tình duyên năm nay của bạn tốt đẹp tình duyên tương đối đẹp, bạn có thể gặp được nhiều người yêu quý và giúp đỡ mình đó nhé

Dựa vào các yếu tố năm sinh âm lịch, mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnh, niên mệnh năm sinh của tuổi canh thân  sẽ đưa ra được năm 2020 quý bạn gặp hạn gì, hạn này sẽ ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của quý bạn sẽ được phân tích chi tiết của https://xosodailoc.net  theo nghĩa tường minh nhất.

Các tin liên quan