XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Bính Tý năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Bính Tý năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Bính Tý năm 2020

Xem tử vi vận hạn Bính Tý năm 2020

1. Tổng quan tuổi Bính Tý năm 2020

  • Can chi (tuổi Âm lịch): Bính Tý
  • Tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2020 là 25 tuổi (tính cả tuổi mụ).
  • Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.
  • Tương sinh: Mộc, Kim
  • Tương khắc: Hỏa, Thổ
  • Hợp tuổi: Thìn, Thân
  • Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu
  • Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

2. Xem tử vi vận hạn Bính Tý năm 2020

Những người sinh năm Bính Tý trong năm Canh Tý gặp vận niên Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Bản mệnh nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc thu về lợi ích thì mới nên làm. Tuổi Bính Tý đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Bản mệnh nên đề phòng ốm đau tai nạn. Nếu thay đổi công việc cũng tốt. Chuyện tình cảm riêng tư của bản mệnh có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Trong năm 2020 những người sinh năm 1996 phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế nhưng không phạm hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc.

Vận hạn của nam mạng Bính Tý năm 2020

Nam giới sinh năm Bính Tý trong năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là sao tam cửu khóc bi ai, được coi là xấu. Bản mệnh nên đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Nam giới tuổi này cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Nam giới sinh năm 1996 sẽ gặp hạn Địa Võng trong năm Canh Tý. Bản mệnh thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của họ cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận hạn của nữ mạng Bính Tý năm 2020

Nữ giới sinh năm Bính Tý trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui. Nếu bản mệnh đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp nhưng lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Nam giới sinh năm 1996 sẽ gặp hạn Địa Võng trong năm Canh Tý. Bản mệnh thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Bính Tý năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn. Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Canh Dần năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan