XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu vận hạn canh tý năm 2020 chính xác

Cùng tìm hiểu tử vi vận hạn Canh Tý năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Vận hạn canh tý năm 2020

Vận hạn canh tý năm 2020

1. Tổng quan tuổi Canh Tý năm 2020

  • Tuổi Canh Tý sinh năm 1960
  • Xương con chuột, tướng tinh con rắn
  • Con nhà Huỳnh Đế (quan lộc, cô quạnh)
  • Bản mệnh: Bích thượng thổ (đất trên vách)
  • Nam Canh Tý hợp các số: 1, 3, 4
  • Nữ Canh Tý hợp các số: 2, 5, 8, 9

2. Xem tử vi vận hạn Canh Tý năm 2020

Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Người tuổi Canh Tý nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Bản mệnh đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt nhưng nhớ đề phòng ốm đau tai nạn. Nếu thay đổi công việc cũng tốt còn tình cảm riêng tư  thìcó chút xáo trộn. Lời khuyên cho người sinh năm Canh Tý là hãy tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Trong năm 2020, tuổi Canh Tý sinh năm 1960 không phạm hạn Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc. Tuy nhiên bản mệnh phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Vận hạn của nam mạng Canh Tý năm 2020

Nam mạng Canh Tý trong năm 2020 bị sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là sao tam cửu khóc bi ai nên bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá vì nam giới bị sao này chiếu mạng không nguy hiểm bằng nữ giới.

Bên cạnh đó nam giới sinh năm Canh Tý còn gặp hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm và mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của bản mệnh cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận hạn của nữ mạng Canh Tý năm 2020

Nữ mạng Canh Tý trong năm 2020 có sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên nữ giới bị sao này chiếu sẽ hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Bên cạnh đó nữ giới sinh năm Canh Tý còn gặp hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của bản mệnh cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Canh Tý năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé!

Các tin liên quan