XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn mậu tý năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Mậu Tý năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn mậu tý năm 2020

Xem tử vi vận hạn mậu tý năm 2020

1. Tổng quan tuổi Mậu Tý năm 2020

  • Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008, xương con chuột, tướng tinh con chó sói
  • Con nhà Xích Đế – Phú quý
  • Bản mệnh: Tích lịch Hỏa – Lửa sấm chớp
  • Mệnh: Hỏa gặp năm Thổ: Tốt
  • Mậu Tý hợp với tuổi: Thìn, Thân
  • Mậu Tý kỵ với tuổi: Ngọ, Mão, Dậu
  • Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

2. Xem tử vi vận hạn Mậu Tý năm 2020

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 sẽ gặp vận niên Ngưu Hồi Sơn trong năm 2020. Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người nên đỡ vất vả. Bản mệnh nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn mang lại lợi ích thì hãy làm. Tuổi Mậu Tý trong năm 2020 đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa thì tạm tốt. Bản mệnh nên đề phòng ốm đau tai nạn. Người sinh năm 2008 thay đổi công việc trong năm tới cũng tốt. Tình cảm riêng tư của bản mệnh thì có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người nhận được tin vui song hỷ, thêm người.

Năm 2020 là năm bản mệnh của tuổi Mậu Tý nên phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng. Năm nay bản mệnh không phạm hạn Tam Tai, không phạm tuổi Kim Lâu, cũng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Vận hạn của nam mạng Mậu Tý năm 2020

Nam mạng tuổi Mậu Tý trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là sao chính thất kiến hung tai, nếu bị sao này chiếu thì là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm 2020 nam mạng Mậu Tý có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, gây ảnh hưởng xấu tới cả gia đình. Bên cạnh đó bản mệnh còn cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Nam mạng tuổi Mậu Tý trong năm 2020 gặp hạn Tam Kheo. Đây là hạn chủ về sức khỏe nên bản mệnh cần chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, không nên kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn, xung đôth trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Nam mạng sinh năm 2008 cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận hạn của nữ mạng Mậu Tý năm 2020

Nữ mạng tuổi Mậu Tý trong năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là sao tam cửu khóc bi ai, nên bị sao này chiếu mệnh thì được coi là xấu. Bản mệnh cần nhất đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Nữ Mậu Tý gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái may mắn còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì nữ Mậu Tý sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Nữ Mạng Mậu Tý trong năm 2020 gặp hạn Thiên Tinh. Đây là hạn chủ sức khỏe. Bản mệnh dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những nữ mạng sinh năm 2008 mà đang mang thai thì cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai nên hãy hết sức cẩn thận.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Mậu Tý năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé!

Các tin liên quan