XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Canh Dần năm 2020 chính xác

Xem tử vi vận hạn Canh Dần năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhát để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Canh Dần năm 2020

Xem tử vi vận hạn Canh Dần năm 2020

1. Tổng quan tuổi Canh Dần năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Canh Dần

Xương con hổ, tướng tinh con lợn

Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

Bản mệnh: Tùng Bách Mộc.

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

2. Xem tử vi vận hạn Canh Dần năm 2020

Trong năm 2020 những người sinh năm Canh Dần gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt. Đây là vận thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc sung túc. Nhiều công việc, kế hoạch trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên hanh thông. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt. Tuổi Canh Dần trong năm 2020 sẽ gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tuy nhiên bản mệnh tiêu pha tốn kém nhiều, nếu cho vay mượn thì khó đòi. Tốt hơn hết là bản mệnh hãy hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Trong năm Canh Tý này, những người sinh năm Canh Dần không phạm hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc.

Vận hạn của nam mạng Canh Dần năm 2020

Nam giới sinh năm Canh Dần gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Bản mệnh đi lại hanh thông, được bạn người khác phái giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Người bị sao này chiếu mạng đặc biệt kỵ tháng mười một.

Nam giới sinh năm Canh Dần trong năm 2020 gặp hạn Diêm Vương, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay bản mệnh sẽ ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận hạn của nữ mạng Canh Dần năm 2020

Nữ giới tuổi Canh Dần trong năm Canh Tý gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Nữ bản mệnh trong năm 2020 gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Nữ giới tuổi này cần đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh đôi bên xa cách, ly thân, ly dị. vì vậy cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Canh Dần năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé!

Các tin liên quan