XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu chi tiết vận hạn kỷ sửu năm 2020

Xem tử vi  chi tiết về vận hạn Kỷ Sửu năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Vận hạn kỷ sửu năm 2020

Vận hạn kỷ sửu năm 2020

1. Tổng quan tuổi Kỷ Sửu năm 2020

  • Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Sửu
  • Xương con trâu, tướng tinh con lợn
  • Con nhà Xích Đế – Phú quý
  • Bản mệnh: Mệnh Tích Lịch Hỏa
  • Tương sinh với mệnh: Mộc, Thổ
  • Tương khắc với mệnh: Thủy, Kim
  • Hợp tuổi: Tỵ, Dậu
  • Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi
  • Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

2. Xem tử vi vận hạn Kỷ Sửu năm 2020

Những người sinh năm Kỷ Sửu gặp vận niên Hổ Nhập Nội trong năm 2020. Hổ Nhập Nội là chỉ cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn nên việc kinh doanh buôn bán lúc đầu của bản mệnh sẽ gặp khó khăn về sau gặp dịp lại may mắn phát tài. Tuy nhiên bản mệnh hợp tác với người khác thì không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Năm 2020, trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Trong năm Canh Tý sắp tới thì tuổi Kỷ Sửu 2009 không phạm hạn Thái Tuế nhưng lại phạm hạn Tam Tai – năm thứ hai, phạm phải Kim Lâu Thê mang lại đại hạn cho người vợ đồng thời phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.Tuổi nên bản mệnh sẽ dễ mắc bệnh tật.

Vận hạn của nam mạng Kỷ Sửu năm 2020

Nam giới sinh năm Kỷ Sửu gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc làm ăn được phát đạt và thuận lợi. Do vậy việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông đặc biệt là vào tháng 10 và tháng 12 bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người bản mệnh sẽ hay bị đau mắt.

Nam giới sinh năm Kỷ Sửu trong năm 2020 sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe. Bản mệnh sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Nếu kinh doanh thì kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận hạn của nữ mạng Kỷ Sửu năm 2020

Nữ giới sinh năm Kỷ Sửu trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao chủ về tài lộc hỉ. Nữ giới tuổi này không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu trong năm Canh Tý sắp tới. Người con gái bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8 nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó.

Nữ giới sinh năm Kỷ Sửu trong năm 2020 gặp hạn Toán Tận. Bản mệnh trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với bạn. Trong đó có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Kỷ Sửu năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé!

Các tin liên quan