XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu vận hạn Tân Sửu năm 2020 chính xác

Cùng tìm hiểu tử vi vận hạn Tân Sửu năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu vận hạn Tân Sửu năm 2020 chính xác

Tìm hiểu vận hạn Tân Sửu năm 2020 chính xác

1. Tổng quan tuổi Tân Sửu năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Tân Sửu

Sinh năm 1961 là tuổi con Trâu

Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

Tương sinh: Kim, Hỏa

Tương khắc: Thủy, Mộc

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

2. Xem tử vi vận hạn Tân Sửu năm 2020

Trong năm Canh Tý, người sinh năm 1961 có vận Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn vì thế bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp thì sẽ may mắn phát tài. Nếu có hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, bản mệnh hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Trong năm 2020 thì những người sinh năm Tân Sửu không phạm hạn Thái Tuế, Kim Lâu nhưng phạm hạn Tam Tai – năm thứ hai và phạm hạn tuổi Lục Hoang Ốc.  Người phạm hạn này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Vận hạn của nam mạng Tân Sửu năm 2020

Nam giới sinh năm 1961 bị sao Vân Hớn chiếu mạng nên công việc làm ăn chỉ ở mức trung bình, bản mệnh khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam giới Tân Sửu sẽ gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi chính vì thế người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Nam giới Tân Sửu gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Bản mệnh nên đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Do vậy cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy mới có được hạnh phúc, yên ấm.

Vận hạn của nữ mạng Tân Sửu năm 2020

Nữ giới sinh năm 1961 bị Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, kỵ nhất vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này bản mệnh có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Tuổi Tân Sửu cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Nam giới Tân Sửu gặp hạn Diêm Vương bất lợi đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên,2020 sẽ là một năm tuyệt vời nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Tân Sửu năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Bính Tý năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan