XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Nhâm Dần năm 2020

Xem tử vi chi tiết về vận hạn Nhâm Dần năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Vận hạn Nhâm Dần năm 2020

Vận hạn Nhâm Dần năm 2020

1. Tổng quan tuổi Nhâm Dần năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Nhâm Dần

Sinh năm 1962 tuổi con hổ

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng Bạch đế, phú quý

Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng bạch kim

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

2. Xem tử vi vận hạn Nhâm Dần năm 2020

Những người sinh năm Nhâm Dần có vận mệnh Thổ Lộng Nguyệt trong năm 2020 nghĩa là thỏ vờn trăng. Bản mệnh sẽ có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Những người thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Trong năm Canh Tý người tuổi Nhâm Dần cũng gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tuy nhiên bản mệnh tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Trong năm Canh Tý 2020 những người sinh năm 1962 không phạm hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc.

Vận hạn của nam mạng Nhâm Dần năm 2020

Nam giới tuổi Nhâm Dần trong năm Canh Tý 2020 được sao Thái Dương chiếu mệnh đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui. Bản mệnh nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc.

Trong năm mới bản mệnh có hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Nam giới tuổi Nhân Dần nên đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh đôi bên xa cách, ly thân, ly dị. Do vậy cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận hạn của nữ mạng Nhâm Dần năm 2020

Nữ giới tuổi Nhâm Dần trong năm Canh Tý 2020 được sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ chiếu mệnh nên xét trên mọi phương diện đều xấu. Bản mệnh cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch. Nữ giới sinh năm 1962 không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Bên cạnh đó bản mệnh cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Trong năm Canh Tý nữ giới Nhâm Dần gặp hạn Diêm Vương bất lợi đặc biệt là những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Nhâm Dần năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Tân Sửu năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan