XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Quý Sửu năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Quý Sửu năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Quý Sửu năm 2020

Xem tử vi vận hạn Quý Sửu năm 2020

1. Tổng quan tuổi Quý Sửu năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Quý Sửu

Sinh năm 1973 tuổi con trâu

Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2020 là 48 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

2. Xem tử vi vận hạn Quý Sửu năm 2020

Những người sinh năm Quý Sửu 1973 gặp vận niên Hổ Nhập Nội trong năm Canh Tý 2020 là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh lúc đầu sẽ khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài. Nếu hợp tác với người thì không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong năm 2020, nhà của nam giới tuổi này sẽ có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Trong năm 2020 thì những người tuổi Quý Sửu 1973 không phạm hạn Thái Tuế nhưng phạm hạn Tam Tai năm thứ hai, phạm tuổi Kim Lâu Thê là đại hạn cho người vợ đồng thời phạm hạn tuổi Lục Hoang Ốc nên làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được.

Vận hạn của nam mạng Quý Sửu năm 2020

Nam giới sinh năm Quý Sửu 1973 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh trong năm Canh Tý. Đây là sao chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Bản mệnh bị sao này chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8.

Nam mạng sinh năm 1973 trong năm 2020 gặp hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Bản mệnh dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm.

Vận hạn của nữ mạng Quý Sửu năm 2020

Nữ giới sinh năm Quý Sửu 1973 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc làm ăn của bản mệnh phát đạt và thuận lợi. Chính vì thế mà việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó tuy nhiên bản mệnh sẽ hay bị đau máu huyết.

Nữ mạng sinh năm 1973 trong năm 2020 gặp hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe nên bản mệnh cần chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Bên cạnh đó cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Quý Sửu năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Giáp Tý năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan