XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Đinh Sửu 2020

Xem tử vi chi tiết về vận hạn Đinh Sửu 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Đinh Sửu 2020

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Đinh Sửu 2020

1. Tổng quan tuổi Đinh Sửu năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Đinh Sửu

Sinh năm 1997 , tuổi con trâu

Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2020 là 24 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

2. Xem tử vi vận hạn Đinh Sửu 2020

Những người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 trong năm Canh Tý  2020 gặp vận niên Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Việc kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, bản mệnh hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Trong năm 2020 những người sinh năm Đinh Sửu 1997 không phạm hạn Thái Tuế nhưng phạm hạn Tam Tai năm thứ hai, phạm tuổi Kim Lâu Tử là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà, đồng thời phạm hạn tuổi Lục Hoang Ốc làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được.

Vận hạn của nam mạng Đinh Sửu năm 2020

Nam giới tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Mọi việc làm ăn của bản mệnh đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam giới tuổi này gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi vì thế hãy thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Bản mệnh trong năm 2020 còn gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Nam mạng Đinh Sửu hãy đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị vì vậy cả hai cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận hạn của nữ mạng Đinh Sửu năm 2020

Nữ giới tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh, là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm Canh Tý này bản mệnh có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Nam giới tuổi Đinh Sửu cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Bản mệnh trong năm 2020 còn gặp hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Đinh Sửu năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Mậu Dần năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan