XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Quý Mão 2020 chính xác

Xem tử vi vận hạn Quý Mão 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Quý Mão 2020

Xem tử vi vận hạn Quý Mão 2020

1. Tổng quan tuổi Quý Mão năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Quý Mão

Sinh năm 1963 tuổi con mèo

Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2020 là 58 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Hợp tuổi: Mùi, Hợi

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

2. Xem tử vi vận hạn Quý Mão 2020

Những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão gặp vận niên Long Đắc Vũ trong năm 2020 là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay bản mệnh có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu tuy nhiên nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Người tuổi Quý Mão xuất hành đi xa có lợi, đường công danh của bản mệnh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Người tuổi Quý Mão gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Vận hạn của nam mạng Quý Mão năm 2020

Nam giới sinh năm 1963 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh là hung tin, đây là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Bên cạnh đó nam giới tuổi Quý Mão trong năm 2020 còn gặp hạn Toán Tận. Bản mệnh sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến. Trong đó, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận hạn của nữ mạng Quý Mão năm 2020

Nữ giới sinh năm 1963 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh chủ về mọi chuyện được như ý. Bản mệnh cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Nữ giới Quý Mão sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Sao Thái Âm tốt vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ giới bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Bên cạnh đó nữ giới tuổi Quý Mão trong năm 2020 còn gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Bản mệnh sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Việc kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Quý Mão 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Đinh Sửu năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan