XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Giáp Thìn năm 2020 chính xác

Xem tử vi vận hạn Giáp Thìn năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Giáp Thìn năm 2020

Xem tử vi vận hạn Giáp Thìn năm 2020

1. Tổng quan tuổi Giáp Thìn năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Giáp Thìn

Sinh năm 1964, tuổi con rồng

Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa đèn dầu.

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con rắn

Tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2020 là 57 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

2. Xem tử vi vận hạn Giáp Thìn năm 2020

Những người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 trong năm Canh Tý 2020 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu tuổi Giáp Thìn biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Ngược lại vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn  của bản mệnh nên giữ nguyên như cũ đồng thời hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ và dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Chuyện tình cảm bình thường, nên phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

trong năm 2020 thì tuổi Giáp Thìn 1964 không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai nhưng phạm tuổi Kim Lâu Thê có thể mang lại đại hạn cho người vợ và phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Vận hạn của nam mạng Giáp Thìn năm 2020

Nam giới tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu, đặc biệt kỵ vào tháng 4 và tháng 8.

Bên cạnh đó nam giới sinh năm  1964 còn gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe. Nam Giáp Thìn dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống.

Vận hạn của nữ mạng Giáp Thìn năm 2020

Nữ giới tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Mộc Đức nên việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt. Mọi chuyện đều được suôn sẻ đặc biệt may mắn vào tháng 10 và tháng 12.

Ngoài ra nữ Giáp Thìn 1964 còn gặp hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát đồng thời đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Giáp Thìn năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Kỷ Mão năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan