XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Kỷ Mão năm 2020


Xem tử vi chi tiết về vận hạn Kỷ Mão năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Kỷ Mão năm 2020

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Kỷ Mão năm 2020

1. Tổng quan tuổi Kỷ Mão năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Mão

Sinh năm 1999, tuổi con mèo

Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2020 là 22 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Tướng tinh: Con Rồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Hợp tuổi: Mùi, Hợi

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

2. Xem tử vi vận hạn Kỷ Mão năm 2020

Những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 trong năm  Canh Tý 2020 sẽ gặp vận niên Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay bản mệnh có nhiều công to việc lớn phải làm, lúc ban đầu tuy mọi việc gặp nhiều sóng gió khó khăn tuy nhiên nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì sẽ có kết quả tốt đẹp. Tuổi Kỷ Mão xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị tiểu nhân gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Năm nay bản mệnh gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Vận hạn của nam mạng Kỷ Mão năm 2020

Nam giới tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu nên bản mệnh cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự đặc biệt xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Bên cạnh đó nam giới sinh năm 1999 còn gặp hạnạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Bản mệnh dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. 

Vận hạn của nữ mạng Kỷ Mão năm 2020

Nữ giới tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh chủ về mọi chuyện được như ý. Bản mệnh cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Nữ Kỷ Mão gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ tuy nhiên về sinh nở thì bất lợi. Bản mệnh nên cẩn thân vào tháng mười một sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Bên cạnh đó bản mệnh còn gặp hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe. Nữ Kỷ Mão nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Thêm vào đó cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Kỷ Mão năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Quý Tị năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan