XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Quý Tị năm 2020 chi tiết


Xem tử vi vận hạn Quý Tị năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Quý Tị năm 2020

Xem tử vi vận hạn Quý Tị năm 2020

1. Tổng quan tuổi Quý Tị năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Quý Tị

Sinh năm  1953, tuổi con rắn

Mạng: Trường Lưu Thủy – Nước chảy dài

Tướng tinh: Xương con rắn, tướng tinh con chó

Hợp tuổi: Sửu, Dậu

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

2. Xem tử vi vận hạn Quý Tị năm 2020

Những người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 trong năm 2020 sẽ gặp vận Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì sẽ gặp thất bại. Cách tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước đồng thời hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Trong năm 2020 này người tuổi Nhâm Thìn sẽ không phạm phải Thái Tuế, Hoang Ốc, Kim Lâu tuy nhiên sẽ phạm phải Tam Tai.

Vận hạn của nam mạng Quý Tị năm 2020

Nam giới tuổi Quý Tị 1953 trong năm 2020 gặp sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu bản mệnh đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc nhiều.

Bên cạnh đó nam giới sinh năm 1953 còn gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Bản mệnh nên đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Vì vậy cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận hạn của nữ mạng Quý Tị năm 2020

Nữ giới tuổi Quý Tị 1953 trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Bản mệnh cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Thêm vào đó cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Ngoài ra bản mệnh còn gặp hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Quý Tị năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Nhâm Thìn năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan