XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu vận hạn Ất Tị năm 2020 chính xác

Cùng tìm hiểu tử vi vận hạn Ất Tị năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu vận hạn Ất Tị năm 2020

Tìm hiểu vận hạn Ất Tị năm 2020

1. Tổng quan tuổi Ất Tị năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Ất Tị

Sinh năm 1965, tuổi con rắn

Xương con rắn, tướng tinh con Trâu

Con nhà Xích Đế – Tận Khổ

Mệnh người sinh năm 1965 là Phúc Đăng Hỏa

Hợp tuổi: Sửu, Dậu

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

2. Xem tử vi vận hạn Ất Tị năm 2020

Những người tuổi Ất Tị sinh năm 1965 trong năm Canh Tý 2020 gặp vận niên Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc có xu hướng tốt hơn.

Trong năm Canh Tý thì người tuổi Ất Tỵ phạm hạn Khắc Thái Tuế nên vận trình chịu nhiều cản trở, tâm tình bất ổn, sức khỏe sa sút, nên tĩnh không nên động, tiếp tục phát triển ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn. Bản mệnh năm nay tuy không phạm tuổi Kim Lâu nhưng lại phạm hạn Tam Tai – năm thứ hai và hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó.

Vận hạn của nam mạng Ất Tị năm 2020

Nam giới tuổi Ất Tị 1965 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Bản mệnh cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch. Nam Át Tị thường không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ ác mộng, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Bên cạnh đó nam giới sinh năm 1965 có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tài chính như bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Vận hạn của nữ mạng Ất Tị năm 2020

Nữ giới tuổi Ất Tị 1965 trong năm Canh Tý 2020 gặp  sao Vân Hán chiếu mệnh nên bản mệnh làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nữ Ất Tị trong năm nay không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Vì thế người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Nữ giới Ất Tị cũng gặp hạn Ngũ Mộ tương tự như nam giới tuổi này.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Ất Tị năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Giáp Thìn năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan