XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu vận hạn Canh Thìn năm 2020 chính xác


Cùng tìm hiểu tử vi vận hạn Canh Thìn năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu vận hạn Canh Thìn năm 2020

Tìm hiểu vận hạn Canh Thìn năm 2020

1. Tổng quan tuổi Canh Thìn năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Canh Thìn

Sinh năm 2000 tuổi con rồng

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Bạch Đế, trường mạng

Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2020 là 21 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

2. Xem tử vi vận hạn Canh Thìn năm 2020

Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 trong năm Canh Tý 2020 này sẽ gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Bản mệnh nên đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu người tuổi này biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong còn nếu vội vàng hấp tấp thì mọi sự khó thành. Công việc kinh doanh của bản mênh nên giữ nguyên như cũ và hạn chế đi xa. Đường công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ. Phương diện tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Trong năm 2020 thì người tuổi Canh Thìn không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai nhưng sẽ phạm tuổi Kim Lâu Thê là đại hạn cho người vợ đồng thời phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát, tuổi này làm nhà là phạm, bản mệnh sẽ mắc bệnh tật.

Vận hạn của nam mạng Canh Thìn năm 2020

Nam giới tuổi Canh Thìn 2000 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao chủ về tài lộc hỉ. Bản mệnh không nên đi sông biển, nhớ giữ gìn lời nói nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Nam Canh Thìn cần cẩn thận đặc biệt vào tháng 4 và tháng 8.

Bên cạnh đó nam giới sinh năm 2000 còn gặp hạn Ngũ Mộ trong năm Canh Tý 2020.  Bản mệnh nên cẩn thận trong vấn đề tiền bạc vì rất dễ xảy ra chuyện mất mát. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán mà không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Trường hợp cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây tốn tiền của, bởi có thể gặp phải kẻ gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính.

Vận hạn của nữ mạng Canh Thìn năm 2020

Nữ giới tuổi Canh Thìn 2000 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc làm đám hỷ cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được suôn sẻ. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt lành.

Bên cạnh đó nữ giới sinh năm 2000 còn gặp hạn Ngũ Mộ trong năm Canh Tý 2020 như nam giới.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Canh Thìn năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Giáp Ngọ năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan