XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Giáp Ngọ năm 2020 chính xác


Xem tử vi vận hạn Giáp Ngọ năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Giáp Ngọ năm 2020 chính xác

Xem tử vi vận hạn Giáp Ngọ năm 2020 chính xác

1. Tổng quan tuổi Giáp Ngọ năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Giáp Ngọ

Sinh năm 1954 tuổi con ngựa

Mệnh Sa Trung Kim – Vàng trong cát

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng Bạch Đế, phú quý

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

2. Xem tử vi vận hạn Giáp Ngọ năm 2020

Những người sinh năm Giáp Ngọ 1954 trong năm Canh Tý 2020 gặp vận Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Bản mệnh được thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh của những người sinh năm Giáp Ngọ cũng có nhiều triển vọng trong năm 2020 này, việc kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Tuổi này có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Tuy nhiên họ cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Bên cạnh đó bản mệnh cũng cần ẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Những người tuổi này trong năm Canh Tý 2020 không phạm Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc.

Vận hạn của nam mạng Giáp Ngọ năm 2020

Nam giới tuổi Giáp Ngọ 1964 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là sao xấu nên bản mệnh cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Đặc biệt xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Bản mệnh cũng gặp hạn Toán Tận trong năm 2020 sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Nam Giáp Ngọ có thể bị cướp bóc hoặc gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận hạn của nữ mạng Giáp Ngọ năm 2020

Nữ giới tuổi Giáp Ngọ 1954 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mạng chủ về mọi chuyện được như ý. Bản mệnh cầu danh lợi đều được. Nữ Giáp Ngọ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Tuy nhiên bản mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Ngoài ra nữ giới tuổi Giáp Ngọ còn gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe. Họ sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Giáp Ngọ năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Kỷ Tị năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan