XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Kỷ Tị năm 2020

Xem tử vi chi tiết về vận hạn Kỷ Tị năm 2020 của nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Kỷ Tị năm 2020

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Kỷ Tị năm 2020

1. Tổng quan tuổi Kỷ Tị năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Tị

Sinh năm 1989 tuổi con rắn

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2020 là 32 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Hợp tuổi: Sửu, Dậu

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Hợp tuổi: Sửu, Dậu

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

2. Xem tử vi vận hạn Kỷ Tị năm 2020

Những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 trong năm Canh Tý 2020 gặp vận niên Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì có khả năng lớn gặp thất bại. Tuổi Kỷ Tị cũng không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Tuổi Kỷ Tỵ trong năm Canh Tý không phạm tuổi Kim Lâu nhưng phạm hạn Khắc Thái Tuế nên vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình bất ổn, sức khỏe sa sút. Hiện tại hãy tĩnh không nên động, tiếp tục phát triển ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn. Bên cạnh đó tuổi này còn phạm hạn Tam Tai năm thứ 2 đồng thời phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử cứ làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Vận hạn của nam mạng Kỷ Tị năm 2020

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui. Nếu bản mệnh đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, nhiều tài lộc.

Nhưng nam giới Kỷ Tị cũng gặp hạn Toán Tận nên bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến. Trong đó, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận hạn của nữ mạng Kỷ Tị năm 2020

Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nên xét trên mọi phương diện đều xấu. Bản mệnh cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch. Tuy nhiên họ vẫn tránh không khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Bên cạnh đó nhớ cẩn thận đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Ngoài ra nữ giới tuổi nà còn gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Bản mệnh sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Kỷ Tị năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Bính Thìn năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan