XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Tân Hợi năm 2020

Xem tử vi vận hạn Tân Hợi năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Tân Hợi năm 2020

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Tân Hợi năm 2020

1. Tổng quan tuổi Tân Hợi năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Tân Hợi

Sinh năm 1971 tuổi con lợn

Xương con heo, tướng tinh con Cọp

Con nhà Bạch Đế – Phú quý

Mệnh Thoa Xuyến Kim

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

2. Xem tử vi vận hạn Tân Hợi năm 2020

Những người sinh năm Tân Hợi 1971 trong năm 2020 sẽ gặp vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đối với vận niên này thì bản mệnh sẽ có một năm gặp được nhiều may mắn và bất ngờ. Hầu như người tuổi Tân Hợi định làm việc gì thì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, họ hợp tác với người khác thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh cũng đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, bản mệnh cũng có cơ hội thăng tiến tốt trên đường quan lộc nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Bản mệnh hặp được bạn tốt thì sẽ có hỷ sự.

Trong năm Canh Tý 2020 thì những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai cũng không phạm tuổi Kim Lâu nhưng lại phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử nên bản mệnh làm nhà sẽ bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Vận hạn của nam mạng Tân Hợi năm 2020

Nam giới sinh năm Tân Hợi 1971 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao đem lại sự tốt lành co bản mệnh. Đường công danh của bản mệnh có cơ hội phát triển tốt, gia đình an khang thịnh vượng,  trong năm nhận được nhiều tin vui. Nếu nam giới tuổi này đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp.

Bên cạnh đó nam giới sinh năm Tân Hợi 1971 sẽ  gặp hạn Toán Tận trong năm 2020. Bản mệnh sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến trong thời điểm họ không ngờ nhất. Trong đó có hai nguy cơ cao nhất đó là nam giới sinh năm Tân Hợi sẽ bị cướp bóc, thứ hai là bản mệnh chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền bạc.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới nên những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng hay có thể ứng phó kịp thời. Nếu bản mệnh là người phúc đức kém, vận số xấu thì có thể nguy hiểm tính mạng nên hãy hết sức cẩn thận.

Vận hạn của nữ mạng Tân Hợi năm 2020

Nữ giới sinh năm Tân Hợi 1971 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm 2020. Đây là sao có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Nữ giới Tân Hợi bị sao Thổ Tú chiếu mạng thì cần đề phòng và kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch. Tuy nhiên dù có đề phòng thì cũng chỉ được phần nào vì bản mệnh không thể tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay chiêm bao thấy ác mộng, việc kinh doanh buôn bán cũng bị ngưng trệ, không phát triển. Thêm vào đó nữ giới tuổi này cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ngầm ám hại sau lưng. Phương diện gia đạo của bản mệnh cũng có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Bên cạnh đó nữ giới tuổi này trong năm 2020 còn gặp phải hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe nên bản mệnh sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Chú ý việc kinh doanh của nữ giới tuổi Tân Hợi sẽ kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Tân Hợi năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Bính Tuất năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan