XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Bính Tuất năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Bính Tuất năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Bính Tuất năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Bính Tuất năm 2020 chi tiết

1. Tổng quan tuổi Bính Tuất năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Bính Tuất

Sinh năm 2006 tuổi con chó

Con nhà Huỳnh Đế – Phú quý

Mệnh Ốc Thượng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Hợp tuổi: Dần, Ngọ,

Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

2. Xem tử vi vận hạn Bính Tuất năm 2020

Những người sinh năm Bính Tuất 2006 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp vận niên Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa. Năm nay bản mệnh gặp nhiều biến cố đột xuất. Mặc dù họ phải làm nhiều vất vả tuy nhiên thu nhập lại không được đáng là bao. Những người tuổi này giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận nên dù có thời cơ nhìn thấy trước mắt là tốt cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Nếu bản mệnh chỉ làm công ăn lương thì nên giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh, học hành trong năm nay của người tuổi Bính Tuất phải nhờ đến người khác giúp đỡ mới phát triển được. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm vận khí sẽ tốt hơn.

Trong năm Canh Tý 2020 này thì những người tuổi Bính Tuất 2006 không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai nhưng phạm tuổi Kim Lâu Tử là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho con cái trong nhà và phạm hạn tuổi Lục Hoang Ốc nên bản mệnh không nên làm nhà vào năm nay, vận số cũng khó mà thành đạt được.

Vận hạn của nam mạng Bính Tuất năm 2020

Nam giới sinh năm Bính Tuất 2006 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh nên mọi việc của bản mệnh đều chỉ ở mức trung bình. Bên cạnh đó nam giới tuổi này cần phòng khẩu thiệt, thương tật, đau ốm, nóng nảy, họa từ mồm miệng mà ra.  Bản mệnh gặp tai tinh, bị kiện, thưa gử bất lợi nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Chính vì thế nam giới tuổi Bính Tuất cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những sư việc kiện tụng cò bót.

Ngoài ra nam giới sinh năm Bính Tuất 2006 còn gặp hạn Thiên La trong năm 2020. Đây là hạn chủ về sức khỏe và tâm lý. Bản mệnh gặp hạn Thiên La cần đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh đôi bên xa cách, ly thân, ly dị. Do vậy cả hai cần nhẫn nhịn, thấu hiểu chia sẻ đồng cảm với nhau, như vậy mới giữ được hạnh phúc lâu bền.

Vận hạn của nữ mạng Bính Tuất năm 2020

Nữ giới sinh năm Bính Tuất 2006 nữ trong năm 2020 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao này chiếu sẽ có vận số xấu trong năm nhưng kỵ nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm 2020 này bản mệnh có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Bản mệnh cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Bên cạnh đó nữ giới tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 còn gặp hạn Diêm Vương trong năm 2020. Đây là hạn bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người phụ nữ đang mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Những người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay bản mệnh sẽ ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Bính Tuất năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Kỷ Hợi năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan