XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Giáp Tuất năm 2020

Xem tử vi vận hạn Giáp Tuất năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Giáp Tuất năm 2020

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Giáp Tuất năm 2020

1. Tổng quan tuổi Giáp Tuất năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Giáp Tuất

Sinh năm 1994 tuổi con chó

Xương con chó, tướng tinh con ngựa

Con nhà Xích đế – Cô bần

Mệnh người sinh năm 1994: Sơn Đầu Hỏa

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

Hợp tuổi: Dần, Ngọ,

Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

2. Xem tử vi vận hạn Giáp Tuất năm 2020

Những người sinh năm Giáp Tuất 1994 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp vận niên Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa. Năm nay bản mệnh có nhiều biến cố đột xuất, làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Bản mệnh giúp cho người khác thì sẽ gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận. Dù có thời cơ thì người tuổi Giáp Tuất cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Bản mệnh làm công ăn lương thì giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới thành còn đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Trong năm 2020 thì người tuổi này không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai cũng không phạm tuổi Kim Lâu nhưng phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát nên bản mệnh làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.

Vận hạn của nam mạng Giáp Tuất năm 2020

Nam giới sinh năm Giáp Tuất 1994 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc làm ăn phát đạt và thuận lợi. Mọi chuyện đều được hanh thông đặc biệt là sẽ có nhiều may mắn vào tháng 10 và tháng 12. Tuy nhiên nam giới tuổi này hay bị đau mắt.

Bản mệnh còn gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm nay. Đây là hạn chủ sức khỏe nên nam giới tuổi Giáp Tuất sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Việc kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận hạn của nữ mạng Giáp Tuất năm 2020

Nữ giới sinh năm Giáp Tuất 1994 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao chủ về tài lộc hỉ. Bản mệnh không nên đi sông biển, cần giữ gìn lời nói nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Vận số trong năm sẽ xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 tuy nhiên nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó.

Nữ giới tuổi này trong năm 2020 còn gặp hạn Toán Tận nên sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc hoặc chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Giáp Tuất năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Đinh Hợi năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan