XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Kỷ Dậu năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Kỷ Dậu năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Kỷ Dậu năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Kỷ Dậu năm 2020 chi tiết

1. Tổng quan tuổi Kỷ Dậu năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Dậu

Sinh năm 1969  tuổi con gà

Xương con gà, tướng tinh con Thỏ

Con nhà Huỳnh Đế – Quan lộc

Bản mệnh Đại Trạch Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

2. Xem tử vi vận hạn Kỷ Dậu năm 2020

Những người sinh năm Kỷ Dậu 1969 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Bản mệnh sẽ có một năm không mấy tốt, sức khỏe yếu đi nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ đợi thời cơ thì vẫn chuyển bại thành thắng. Thêm vào đó người tuổi Kỷ Dậu nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Bản mệnh cần giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi đồng thời hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Những người tuổi này gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, hãy cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Ngoài ra trong năm 2020 những người tuổi Kỷ Dậu không phạm tuổi Kim Lâu, không phạm hạn tuổi Hoang Ốc nhưng phạm hạn Tam Tai – năm thứ hai đồng thời phạm hạn Phá Thái Tuế nên người tuổi này dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Vận hạn của nam mạng Kỷ Dậu năm 2020

Nam giới tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh là sao tam cửu khóc bi ai, nên vận số khá xấu. Tuy nhiên bản mệnh nếu gặp sao này cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không cần lo lắng quá.

Chỉ có điều bản mệnh sẽ gặp hạn Địa Võng nên thường có rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm và mang tiếng xấu… Chính vì thế mà nam giới tuổi Kỷ Dậu thường xuyên cảm thấy lo âu, phiền muộn…

Vận hạn của nữ mạng Kỷ Dậu năm 2020

Nữ giới tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc.

Ngoài ra bản mệnh cũng gặp hạn Địa Võng giống như nam giới tuổi Kỷ Dậu.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Kỷ Dậu năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Canh Tuất năm 2020 nếu muốn nhé! 

Các tin liên quan