XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Quý Mùi năm 2020


Xem tử vi vận hạn Quý Mùi năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Quý Mùi năm 2020

Xem tử vi vận hạn Quý Mùi năm 2020

1. Tổng quan tuổi Quý Mùi năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Quý Mùi

Sinh năm 2003 tuổi con dê

Xương: Con Dê-Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Mệnh người sinh năm 2003: Dương Liễu Mộc

Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim, Thổ

Hợp tuổi: Mão, Hợi

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

2. Xem tử vi vận hạn Quý Mùi năm 2020

Những người sinh năm Quý Mùi 2003 sẽ gặp vận niên Hầu Thực Quả trong năm Canh Tý tức là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm 2020 này bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh của bản mệnh như rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho dù có người ghen tị, gây khó dễ cho họ. Việc kinh doanh buôn bán hanh thông, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Chuyện tình cảm có dấu hiệu ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Trong năm Canh Tý thì tuổi Quý Mùi 2003 không phạm hạn Tam Tai, không phạm tuổi Kim Lâu nhưng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo… đồng thời phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Vận hạn của nam mạng Quý Mùi năm 2020

Nam giới tuổi Quý Mùi trong năm 2020 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên nếu việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, mọi chuyện đều được hanh thông đặc biệt là vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt  tuy nhiên bản mệnh sẽ hay bị đau mắt.

Ngoài ra nam giới tuổi Quý Mùi còn gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe. Bản mệnh sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận hạn của nữ mạng Quý Mùi năm 2020

Nữ giới tuổi Quý Mùi trong năm Canh Tý sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu đặc biệt kỵ vào tháng 4 và tháng 8.

Bản mệnh trong năm 2020 còn gặp hạn Toán Tận nên dễ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Quý Mùi năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Bính Ngọ năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan