XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Bính Ngọ năm 2020


Xem tử vi vận hạn Bính Ngọ năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Bính Ngọ năm 2020

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Bính Ngọ năm 2020

1. Tổng quan tuổi Bính Ngọ năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Bính Ngọ

Sinh năm 1966 tuổi con ngựa

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

Con dòng Hắc Đế, tân khổ

Bản mệnh là Thiên Hà Thủy – Nước sông thiên hà

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

2. Xem tử vi vận hạn Bính Ngọ năm 2020

Những người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 trong năm Canh Tý 2020 gặp vận niên Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Bản mệnh được thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh của tuổi Bính Ngọ có nhiều triển vọng, việc kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Bên cạnh đó tuổi Bính Ngọ có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của tuy nhiên cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Ngoài ra bản mệnh nhớ cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Trong năm 2020 thì người tuổi Bính Ngọ sẽ phạm hạn Xung Thái Tuế nên làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động. Thêm vào đó tuổi Bính Ngọ tuy không phạm hạn Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Vận hạn của nam mạng Bính Ngọ năm 2020

Nam giới tuổi Bính Ngọ 1966 gặp sao La Hầu chiếu mệnh trong năm 2020. Đây là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ tuy nhiên kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm Canh Tý này bản mệnh có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Ngoài ra cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Bên cạnh đó bản mệnh còn gặp hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe vì thế cần chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Bên cạnh đó người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận hạn của nữ mạng Bính Ngọ năm 2020

Nữ giới tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh là sao tam cửu khóc bi ai. Bản mệnh cần đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Tuy nhiên khi gặp sao này mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì nữ Bính Ngọ sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Bên cạnh đó bản mệnh còn gặp hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Bính Ngọ năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Tân Tị năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan