XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Mậu Thân năm 2020


Xem tử vi vận hạn Mậu Thân năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Mậu Thân năm 2020

Xem tử vi vận hạn Mậu Thân năm 2020

1. Tổng quan tuổi Mậu Thân năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Mậu Thân

Sinh năm 1968 tuổi con khỉ

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

Mệnh người sinh năm 1968 là Đại Trạch Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Hợp tuổi: Tý, Thìn,

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

2. Xem tử vi vận hạn Mậu Thân năm 2020

Trong năm Canh Tý 2020 những người sinh năm Mậu Thân sẽ gặp vận niên Kê Giáp Viên là hình tượng gà được thả vào trong vườn. Bản mệnh sẽ có một năm thành công và no đủ. Trong năm này người tuổi Mậu Thân sẽ có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Việc kinh doanh làm ăn tấn tới, buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ của bản mệnh tốt, tránh sông nước, cầu phà. Tuy nhiên nếu bản mệnh cho vay nợ thì sẽ khó đòi, tuổi Mậu Thân nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Hãy chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu đồng thời gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Dường như bản mệnh có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thân 1968 không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai và Hoang Ốc nhưng phạm tuổi Kim Lâu Lục Súc có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản.

Vận hạn của nam mạng Mậu Thân năm 2020

Nam giới tuổi Mậu Thân trong năm 2020 Canh Tý sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh chủ về mọi chuyện được như ý. Bản mệnh cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Nam giới tuổi Mậu Thân trong năm nay sẽ đi lại hanh thông, được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. 

Bên cạnh đó nam giới tuổi này trong năm 2020 còn gặp hạn Diêm Vương. Nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay bản mệnh sẽ ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận hạn của nữ mạng Mậu Thân năm 2020

Nữ giới sinh năm Mậu Thân 1968 trong năm 2020 Canh Tý sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh sẽ là hung tin. Bản mệnh cần giữ gìn trong công việc kinh doanh vì sẽ có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Đặc biệt xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Bên cạnh đó trong năm 2020 này nữ giới tuổi Mậu Thân còn gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Bản mệnh cần đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Chính vì thế cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Mậu Thân năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Đinh Dậu năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan