XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020

Xem tử vi vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020

1. Tổng quan tuổi Nhâm Ngọ năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Nhâm Ngọ

Sinh năm 2002 tuổi con ngựa

Mệnh người sinh năm 2002: Dương Liễu Mộc

Xương con ngựa, tướng tinh con rắn

Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

2. Xem tử vi vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020

Những người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 sẽ  gặp vận niên Dương Hồi Ngàn trong năm Canh Tý là Dê được về núi rừng. Bản mệnh sẽ được thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh của người tuổi này có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Ngoài ra bản mệnh nên thận trọng khi tham gia giao thông và nhớ quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Trong năm Canh Tý này người tuổi Nhâm Ngọ 2002 không phạm hạn Tam Tai, không phạm hạn tuổi Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu Thân đồng thời phạm hạn Xung Thái Tuế nên làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động. 

Vận hạn của nam mạng Nhâm Ngọ năm 2020

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2020 Canh Tý sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh là sao chính thất kiến hung tai, đặc biệt xấu nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm 2020 này bản mệnh có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Thêm vào đó cần đề phòng vận trình công danh, sự nghiệp tụt dốc thảm hại.

Bên cạnh đó nam giới tuổi này trong năm 2020 còn gặp hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn này nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Bên cạnh đó họ cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận hạn của nữ mạng Nhâm Ngọ năm 2020

Nữ giới sinh năm Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2020 Canh Tý sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh là sao tam cửu khóc bi ai, nên cần kiêng kỵ đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Lưu ý khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại may mắn lạ thường. Nếu không có thai nghén thì bản mệnh sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra trong năm nay bản mệnh còn gặp hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. 

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Bính Thân năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan