XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu vận hạn Bính Thân năm 2020 chính xác


Xem tử vi vận hạn Bính Thân năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu vận hạn Bính Thân năm 2020

Tìm hiểu vận hạn Bính Thân năm 2020

1. Tổng quan tuổi Bính Thân năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Bính Thân

Sinh năm 1956 tuổi con khỉ

Tướng tinh: Con Quạ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mệnh Sơn hạ Hỏa – Lửa dưới chân núi

Hợp tuổi: Tý, Thìn,

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

2. Xem tử vi vận hạn Bính Thân năm 2020

Những người sinh năm Bính Thân 1956 sẽ gặp vận niên Kê Giáp Viên trong năm Canh Tý chính là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Bản mệnh sẽ có một năm thành công và no đủ. Trong năm 2020 này tuổi Bính Thân có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Việc làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ của bản mệnh tốt, tránh sông nước, cầu phà, việc cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Người tuổi này nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra cần đề phòng có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Trong năm Canh Tý thì tuổi Bính Thân 1956 không phạm Thái Tuê, không phạm hạn Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm Hoang Ốc.

Vận hạn của nam mạng Bính Thân năm 2020

Nam giới tuổi Bính Thân trong năm 2020 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, bản mệnh không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ ác mộng đồng thời việc kinh doanh buôn bán không phát triển. Bên cạnh đó cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Ngoài ra nam giới tuổi này còn có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, như mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Trường hợp mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, rất dễ bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Vận hạn của nữ mạng Bính Thân năm 2020

Nữ giới tuổi Bính Thân trong năm Canh Tý sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mạng nên làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Đặc biệt không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Chính vì thế bản mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Ngoài ra nữ tuổi Bính Thân cũng như nam giới tuổi Bính Thân cùng gặp hạn Ngũ Mộ trong năm 2020.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Bính Thân năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Quý Mùi năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan