XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Đinh Dậu năm 2020


Xem tử vi vận hạn Đinh Dậu năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Đinh Dậu năm 2020

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Đinh Dậu năm 2020

1. Tổng quan tuổi Đinh Dậu năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Đinh Dậu

Sinh năm 1957 tuổi con gà

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mệnh Sơn hạ Hỏa – Lửa dưới chân núi

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

2. Xem tử vi vận hạn Đinh Dậu năm 2020

Những người sinh năm Đinh Dậu sẽ gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong nghĩa là Chó bị gió độc nên người tuổi này sẽ có một năm kém may mắn, kém sức khỏe tuy nhiên nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn có thể chuyển bại thành thắng không khó gì. Bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Bên cạnh đó cần giữ gìn chữ tín với người khác, hãy chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc mang yếu tố may rủi đồng thời hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Những người tuổi này gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, hãy cẩn thận giữ mình để tránh cãi vã tranh chấp.

Trong năm Canh Tý này người tuổi Đinh Dậu 1957 không phạm hạn tuổi Hoang Ốc nhưng phạm hạn tuổi Kim Lâu Thân vag đồng thời phạm hạn Phá Thái Tuế nên công việc của bản mệnh bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Vận hạn của nam mạng Đinh Dậu năm 2020

Nam giới tuổi Đinh Dậu trong năm 2020 Canh Tý sẽ gặp sao La Hầu chiếu mạng là sao chính thất kiến hung tai nên cần đặc biệt cẩn thận vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm Canh Tý này bản mệnh có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Những người tuổi này cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Bên cạnh đó nam giới tuổi này trong năm 2020 còn gặp hạn Tam Kheo nên cần chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người. Bản mệnh cũng cần tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Thêm vào đó nam giới tuổi Đinh Dậu cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận hạn của nữ mạng Đinh Dậu năm 2020

Nữ giới sinh năm Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2020 Canh Tý sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mạng là sao tam cửu khóc bi ai nên cần cận thận kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9. 

Bên cạnh đó trong năm 2020 này bản mệnh còn gặp hạn Thiên Tinh nên dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi bị đau ốm, song song với việc chữa trị thì nữ giới tuổi Đinh Dậu phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Trường hợp phụ nữ mang thai nên cẩn thận vì có nguy cơ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Đinh Dậu năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan