XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu vận hạn Canh Tuất năm 2020 chính xác


Xem tử vi vận hạn Canh Tuất năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu vận hạn Canh Tuất năm 2020

Tìm hiểu vận hạn Canh Tuất năm 2020

1. Tổng quan tuổi Canh Tuất năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Canh Tuất

Sinh năm 1970  tuổi con chó

Tướng tinh: Con Cáo

Con dòng Bạch Đế, phú quý

Mệnh người sinh năm 1970 là Thoa Xuyến Kim

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

Hợp tuổi: Dần, Ngọ,

Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

2. Xem tử vi vận hạn Canh Tuất năm 2020

Trong năm Canh Tý 2020 những người sinh năm Canh Tuất 1970 sẽ gặp vận niên Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa. Bản mệnh sẽ có nhiều biến cố đột xuất. Người tuổi này sẽ phải làm việc rất nhiều tuy vất vả nhưng thu nhập không được bao nhiêu. Nếu giúp đỡ cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong dù có thời cơ thì bản mệnh cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Những người tuổi Canh Tuất trong năm 2020 chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh muốn có thì phải nhờ người giúp đỡ còn đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt hơn.

Trong năm 2020 bản mệnh không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai nhưng phạm tuổi Kim Lâu Tử có thể mang lại đại hạn cho con cái trong nhà và phạm hạn tuổi Lục Hoang Ốc. Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được.

Vận hạn của nam mạng Canh Tuất năm 2020

Nam giới tuổi Canh Tuất sinh 1970 trong năm 2020 Canh Tý sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh nên làm ăn kinh doanh mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam giới tuổi này sẽ gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi nên cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Bản mệnh trong năm nay còn gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Nam giới tuổi này cần đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Chính vì thế mà cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận hạn của nữ mạng Canh Tuất năm 2020

Nữ giới sinh năm Canh Tuất 1970 trong năm 2020 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh là sao chính thất kiến hung tai. Bản mệnh có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình trong năm Canh Tý. Ngoài ra hãy đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Bản mệnh trong năm 2020 còn gặp hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Còn bị đau ốm mà không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn thì để lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay nữ giới Canh Tuất sẽ ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Canh Tuất năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Mậu Thân năm 2020 nếu muốn nhé! 

Các tin liên quan