XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Giáp Thân năm 2020

Xem tử vi vận hạn Giáp Thân năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Giáp Thân năm 2020

Tìm hiểu chi tiết vận hạn Giáp Thân năm 2020

1. Tổng quan tuổi Giáp Thân năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Giáp Thân

Sinh năm 2004  tuổi con khỉ

Xương con khỉ, tướng tinh con lợn

Con nhà Hắc đế – Từ tính, phú quý

Mệnh người sinh năm 2004: Tuyền Trung Thủy

Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

Hợp tuổi: Tý, Thìn,

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

2. Xem tử vi vận hạn Giáp Thân năm 2020

Những người sinh năm Giáp Thân 2004 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp vận niên Kê Giáp Viên là hình tượng gà được thả vào trong vườn. Bản mệnh sẽ có một năm thành công và sung túc vì có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Việc làm ăn phát triển tốt, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ của bản mệnh tốt, tránh sông nước, cầu phà. Tuy nhiêu nếu bản mệnh cho vay nợ sẽ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Người tuổi Giáp Thân nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ.

Ngoài ra trong năm 2020 những người tuổi Giáp Thân không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai cũng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc nhưng sẽ phạm tuổi Kim Lâu Lục Súc là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản.

Vận hạn của nam mạng Giáp Thân năm 2020

Nam giới tuổi Giáp Thân trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh chủ về mọi chuyện được như ý. Bản mệnh cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Nam giới Giáp Thân trong năm 2020 đi lại hanh thông, sẽ được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Tháng 9 là tháng vận số của bản mệnh tốt nhất trong năm còn tháng 10 là tháng nhiều vận hạn nhất.

Bản mệnh sẽ gặp hạn Diêm Vương trong năm Canh Tý. Gặp hạn này bị bệnh mà không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày nam giới tuổi này khó mà qua khỏi. Về phương diện tài lộc thì lại ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận hạn của nữ mạng Giáp Thân năm 2020

Nữ giới tuổi Giáp Thân 2004 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao nên nữ giới tuổi này cần cẩn thận trong công việc kinh doanh vì sẽ có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Bản mệnh xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Bản mệnh sẽ gặp hạn Thiên La trong năm 2020 chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La cần đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Chính vì thế cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Giáp Thân năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Kỷ Dậu năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan