XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Đinh Hợi năm 2020 chi tiết

Xem tử vi vận hạn Đinh Hợi năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Đinh Hợi năm 2020

Xem tử vi vận hạn Đinh Hợi năm 2020

1. Tổng quan tuổi Đinh Hợi năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Đinh Hợi

Sinh năm 2007 tuổi con lợn

Xương con lợn, tướng tinh con dơi

Con nhà Huỳnh Đế – Phú quý

Bản mệnh: Mệnh Ốc Thượng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

2. Xem tử vi vận hạn Đinh Hợi năm 2020

Những người sinh năm Đinh Hợi 2007 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp vận niên Thử Quy Điền là hình tượng chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như bản mệnh định làm việc gì cũng đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra người tuổi Đinh Hợi sẽ gặp được bạn tốt.

Trong năm 2020 thì bản mệnh không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai cũng không phạm tuổi Kim Lâu nhưng sẽ phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử nên làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Vận hạn của nam mạng Đinh Hợi năm 2020

Nam giới sinh năm Đinh Hợi 2007 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Bản mệnh cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Bên cạnh đó cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Nam giới tuổi này trong năm 2020 còn gặp hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận hạn của nữ mạng Đinh Hợi năm 2020

Nữ giới tuổi Đinh Hợi 2007 trong năm 2020 sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh nên làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Bản mệnh sẽ gặp vận không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Bên cạnh đó nữ giới tuổi này hãy cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Ngoài ra nữ giới sinh năm Đinh Hợi 2007 trong năm 2020 cũng gặp hạn Ngũ Mộ như nam giới tuổi này.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Đinh Hợi năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Quý Dậu năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan