XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu vận hạn Quý Dậu năm 2020 chính xác

Xem tử vi vận hạn Quý Dậu năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu vận hạn Quý Dậu năm 2020

Tìm hiểu vận hạn Quý Dậu năm 2020

1. Tổng quan tuổi Quý Dậu năm 2020

Can chi (tuổi theo lịch âm): Quý Dậu

Sinh năm 1993 tuổi con gà

Xương con gà, tướng tinh con Đười ươi

Con nhà Bạch Đế – Phú quý

Mệnh: Kiếm Phong Kim

Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

2. Xem tử vi vận hạn Quý Dậu năm 2020

Những người sinh năm Quý Dậu 1993 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báản mệnh có một năm không may mắn nhiều, kém về sức khỏe tuy nhiên nếu người tuổi Quy Dậu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi đồng thời giữ gìn chữ tín với người khác, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi và hạn chế xuất tiền bạc, nên chờ thời cơ tới rồi hãy làm. Người tuổi này gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, nên cẩn thận giữ mình, để tránh cãi vã tranh chấp.

Ngoài ra trong năm 2020 thì những người tuổi Quý Dậu không phạm hạn tuổi Hoang Ốc nhưng phạm hạn Tam Tai, phạm tuổi Kim Lâu Thân đồng thời phạm hạn Phá Thái Tuế nên dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Vận hạn của nam mạng Quý Dậu năm 2020

Nam giới sinh năm Quý Dậu 1993 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Sao La Hầu chiếu mệnh là sao chính thất kiến hung tai, nên có vận số trong năm xấu nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm 2020 này bản mệnh có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Nam giới tuổi này cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Bản mệnh trong năm 2020 còn gặp hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống có xung đột trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do đụng tay chân. Thêm vào đó nam giới tuổi này cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận hạn của nữ mạng Quý Dậu năm 2020

Nữ giới tuổi Quý Dậu 1993 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh là sao tam cửu khóc bi ai nên rất xấu nhưng nếu là phụ nữ có thai thì lại hên may lạ thường. Khi sinh sản bản mệnh sẽ được yên lành. Còn nếu không có thai nghén thì họ sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Bên cạnh đó nữ giới tuổi này trong năm 2020 sẽ gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe. Họ dễ bị ngộ độc khi ăn uống. Khi bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Quý Dậu năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Nhâm Tuất năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan