XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Nhâm Tuất năm 2020

Xem tử vi vận hạn Nhâm Tuất năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Nhâm Tuất năm 2020

Xem tử vi vận hạn Nhâm Tuất năm 2020

1. Tổng quan tuổi Nhâm Tuất năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Nhâm Tuất

Sinh năm 1982  tuổi con chó

Xương con chó, tướng tinh con chim trĩ

Con nhà Hắc Đế – Quan lộc tân khổ.

Mệnh người sinh năm 1982: Đại Hải Thủy (mệnh Thủy)

Tương sinh với mệnh: Mộc, Kim

Tương khắc với mệnh: Thổ, Hỏa

Hợp tuổi: Dần, Ngọ,

Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

2. Xem tử vi vận hạn Nhâm Tuất năm 2020

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp vận niên Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay bản mệnh có nhiều biến cố đột xuất. Dù làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Trong năm 2020 thì người tuổi này sẽ không phạm Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai nhưng phạm tuổi Kim Lâu Thê là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ đồng thời phạm hạn tuổi Lục Hoang Ốc nên làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được.

Vận hạn của nam mạng Nhâm Tuất năm 2020

Nam giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về tài lộc hỉ. Bản mệnh không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Nam giới tuổi này cần cẩn thận đặc biệt vào tháng 4 và tháng 8

Bản mệnh sẽ còn gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe nên dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. 

Vận hạn của nữ mạng Nhâm Tuất năm 2020

Nữ giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 trong năm Canh Tý 2020 sẽ sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó.

Bản mệnh sẽ còn gặp hạn Tam Kheo cũng là hạn chủ về sức khỏe, cần chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Bên cạnh đó nữ giới tuổi này cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Nhâm Tuất năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Giáp Thân năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan