XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu vận hạn Kỷ Hợi năm 2020 chính xác

Xem tử vi vận hạn Kỷ Hợi năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu vận hạn Kỷ Hợi năm 2020

Tìm hiểu vận hạn Kỷ Hợi năm 2020

1. Tổng quan tuổi Kỷ Hợi năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Hợi

Sinh năm 1959 tuổi con lợn

Mạng: Bình địa mộc – Cây ở đồng bằng

Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gấu

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

2. Xem tử vi vận hạn Kỷ Hợi năm 2020

Những người sinh năm Kỷ Hợi 1959 trong năm 2020 sẽ gặp vận niênThử Quy Điền là hình tượng chuột về chui vào ruộng lúa. Bản mệnh sẽ có một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, việc đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Những người tuổi này gặp được cơ hội kiếm tiền dễ dàng, có hoạnh tài đồng thời đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến tuy nhiên nên cẩn thận và kín đáo. Trong năm nay bản mệnh còn gặp được bạn tốt, trong nhà có hỷ sự.

Trong năm 2020 này những người sinh năm Kỷ Hợi không phạm Thái Tuế, không phạm Tam Tai, không phạm hạn tuổi Hoang Ốc nhưng phạm hạn tuổi Kim Lâu.

Vận hạn của nam mạng Kỷ Hợi năm 2020

Nam giới sinh năm Kỷ Hợi 1959 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mạng chủ về mọi chuyện được như ý. Bản mệnh cầu danh lợi đều được như ý nguyện, nên đi xa và quen biết những người hơn tuổi sẽ được chỉ bảo nhiều điều có ích. Việc đi lại của bản mệnh hanh thông, được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Tháng tốt nhất trong năm 2020 với nam giới tuổi Kỷ Hợi là tháng chín, kỵ nhất vào tháng mười một.

Trong năm Canh Tý này bản mệnh còn gặp hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với sức khỏe . Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận hạn của nữ mạng Kỷ Hợi năm 2020

Nữ giới sinh năm Kỷ Hợi 1959 trong năm 2020 này gặp sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Bản mệnh cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Nữ giới tuổi này còn gặp hạn Thiên La trong năm 2020 là hạn chủ về sức khỏe và tâm lý. Bản mệnh nên đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Chính vì thế mà cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau thì mới được hạnh phúc.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Kỷ Hợi năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Ất Dậu năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan