XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Ất Dậu năm 2020

Xem tử vi vận hạn Ất Dậu năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Ất Dậu năm 2020

Xem tử vi vận hạn Ất Dậu năm 2020

1. Tổng quan tuổi Ất Dậu năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Ất Dậu

Sinh năm 2005 tuổi con gà

Xương con gà, tướng tinh con cua

Con nhà Hắc Đế – Từ tính, phú quý

Mệnh Tuyền Trung Thủy

Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

2. Xem tử vi vận hạn Ất Dậu năm 2020

Những người sinh năm Ất Dậu 2005 trong năm 2020 sẽ gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Bản mệnh sẽ có một năm vận số không tốt, sức khỏe yếu tuy niên nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Người tuổi Ất Dậu nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi đồng thời giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn. Bên cạnh đó bản mệnh không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi và hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Những người tuổi này sẽ gặp được bạn tốt tuy nhiên dễ sinh đố kỵ, hãy cẩn thận giữ mình để tránh cãi vã tranh chấp.

Trong năm 2020 thì những người sinh năm Ất Dậu không phạm tuổi Kim Lâu, không phạm hạn tuổi Hoang Ốc nhưng phạm hạn Tam Tai năm thứ hai đồng thời phạm hạn Phá Thái Tuế nên bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…đều có người ngáng đường.

Vận hạn của nam mạng Ất Dậu năm 2020

Nam giới sinh năm Ất Dậu 2005 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh là sao tam cửu khóc bi ai, nên khá xấu. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì nam giới gặp sao này có trở ngại nhưng không đáng kể.

Những người sinh năm Ất Dậu 2005 trong năm 2020 còn gặp hạn Địa Võng nên thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi. Ngoài ra bản mệnh còn bị hiểu lầm, phải mang tiếng xấu… Cũng chính vì những điều trên mà cuộc sống của nam giới tuổi Ất Dậu luôn cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận hạn của nữ mạng Ất Dậu năm 2020

Nữ giới sinh năm Ất Dậu 2005 trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui cho bản mệnh. Nếu nữ giới tuổi này đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc của họ được lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên bản mệnh lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Ngoài ra nữ giới tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2020 cũng gặp hạn Địa Võng như nam giới tuổi này.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Ất Dậu năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Giáp Tuất năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan